PREDATOR TRITON 500 SE

THE NEXT EVOLUTION

Triton แบบสปาร์ตันบางเฉียบรุ่นนี้สร้างมาเพื่อเคียงข้างคุณทุกที่ทุกเวลา ด้วยขุมพลังจากระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ รุ่นล่าสุดและกราฟิก GeForce RTX™ 30 Series อันทันสมัย จึงทำให้พีซีบางเฉียบรุ่นนี้สร้างมาเพื่อรับมือเกมของคุณ ขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงทำให้เพื่อนๆ และครอบครัวต่างต้องอยากได้

POWERED UP PERFORMANCE

ขุมพลังที่อยู่ภายในตัวเครื่องเมทัลลิคคือทุกสิ่งที่คุณต้องการ: ระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i7, กราฟิก GeForce RTX™ 30 Series, หน่วยความจำ 3200MHz DDR4 สูงสุด 64GB และพื้นที่จัดเก็บ PCIe Gen4 ความเร็วสูงมากมายที่พร้อมเก็บคลังเกมโปรดของคุณ

DESKTOP-CALIBER GAMEPLAY

ปลุกพลังพีซีของคุณด้วยระบบประมวลผล 11th Generation ของ Intel ที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 5.0GHz Turbo ด้วย 8 คอร์ 16 เธรด ทำให้พร้อมบดขยี้ทุกความท้าทาย ดังนั้นลองทำงานและโหลดงานต่างๆ และดูว่าขุมพลังนี้สามารถทำอะไรบ้าง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่นักเล่นเกมและครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น แล็ปท็อปยังใช้เทคโนโลยี NVIDIA® Max-Q เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด

เทคโนโลยี 5TH GEN AEROBLADE™ 3D

เราได้พัฒนาระบบระบายความร้อนของเราด้วยเทคโนโลยีพัดลม 5th Gen AeroBlade 3D และ Vortex Flow เพื่อเพิ่มการไหลเวียนของอากาศและปรับระบบทั้งหมดตั้งแต่ช่องอากาศเข้าไปจนถึงช่องระบายอากาศ ช่วยให้คุณมีประสิทธิภาพสูงสุด ไม่ว่าจะเป็นงานแบบไหนก็ตาม

TRIPLE-FAN COOLING WITH VORTEX FLOW

ด้วยโฟมกันความร้อนที่วางตำแหน่งไว้อย่างดี จึงสามารถเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ เพิ่มการระบายความร้อนโดยรวม และลดอุณหภูมิพื้นผิวของอุปกรณ์

IT’S OK TO STARE

จอภาพ PolarBlack นี้จะดึงดูดใจของคุณ ที่ขนาด 16 นิ้วพร้อมอัตราส่วน 16:10 ทำให้หน้าจอ WQXGA 500 Nit มาพร้อมอัตรารีเฟรช 240Hz และเวลาการตอบสนอง 3ms เพิ่มประสิทธิภาพด้วยการรองรับพลังการซิงค์เฟรมจากเทคโนโลยี NVIDIA® G-SYNC® และ NVIDIA® Max-Q เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด

NVIDIA OPTIMUS® TECHNOLOGY

ด้วยการสลับการแสดงผลแบบไดนามิก ทำให้ Advanced Optimus จะช่วยเพิ่มอายุการใช้งานแบตเตอรี่โดยไม่ส่งผลกระทบต่อการเล่นเกม G-SYNC ที่สมจริงราบรื่นไร้สะดุด สรุปก็คือระบบจะกำหนดอย่างชาญฉลาดว่าเมื่อใดที่แอปต้องการ GPU เฉพาะหรือกราฟิกในตัว

TAKE IT WITH YOU

Triton 500 SE ดีไซน์โลหะทั้งหมดที่บางเพียง 19.9 มม. และพกพาได้ง่าย พร้อมที่จะเดินทางไปกับคุณและแสดงศักยภาพให้เห็นได้ทุกที่ ด้วยแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง คุณจะมีเวลาเหลือเฟือในการเพลิดเพลินกับชัยชนะจากการตะลุยไปในสนามรบที่อยู่ข้างหน้า หรือหากคุณถูกเรียกตัวเพื่อเข้าร่วมในเรื่องสำคัญที่ต้องมุ่งเน้น

LESS LATENCY, MORE VICTORY

เมื่อมี Intel® Killer E3100G Ethernet Controller, Intel® Killer Wi-Fi 6 AX1650i และ Control Center 2.0 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว คุณคู่ควรกับความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งมีเพียงเครือข่าย Killer เท่านั้นที่ให้ได้

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

PORTS APLENTY

ถ่ายโอนภาพถ่ายผ่านเครื่องอ่านการ์ด SD™ 7.0 และเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับ USB 3.2 Gen2 เต็มรูปแบบ รวมถึงพอร์ต Thunderbolt™ 4 USB-C สองพอร์ตที่เร็วอย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งรองรับฟังก์ชัน DisplayPort และการจ่ายพลังงาน6 เฉพาะรุ่น HDMI 2.1 ล่าสุดเพียงอย่างเดียวทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอแสดงผลภายนอก เช่น 4K ที่ 120Hz ได้อย่างง่ายดาย

COMPLETE COMMAND

ลองใช้งานคีย์บอร์ด RGB แบบ 3 โซน, เปิดใช้งาน PredatorSense (ผ่านคีย์ลัดใดก็ได้ที่คุณสะดวก) และปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้แอปอเนกประสงค์จะช่วยคุณในการตรวจสอบระบบ โอเวอร์คล็อก สร้างมาโคร และอีกมากมาย

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค