PREDATOR X28

A NEW ERA

ยกระดับประสิทธิภาพการเล่นเกมให้สูงสุดด้วยอัตราการรีเฟรช 155Hz ในระดับ 4K UHD และทดสอบทักษะ eSports ของคุณด้วย NVIDIA® Reflex Latency Analyzer จอภาพที่ได้รับการรับรอง TUV Eyesafe® ที่ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA® G-SYNC® ยังใช้ระบบถนอมสายตาผ่าน VisionCare 3.0 เพื่อให้คุณเล่นได้นานขึ้น

GOING ALL OUT

คุณพร้อมที่จะเป็นผู้นำในการแข่งขันแล้วหรือยัง อัตรารีเฟรช 155Hz ต่อ 1ms การตอบสนอง GtG ในรูปแบบเป็นพิกเซลสมบูรณ์ 4K UHD จะทำให้คุณได้เป็นหนึ่งในกลุ่มผู้เล่นชั้นนำ นำเฟรมของคุณไปสู่โลกใหม่ที่การเล่นเกมจะราบรื่นไร้รอยต่อและภาพซ้อนเป็นเพียงความทรงจำ

AGILE-SPLENDOR IPS

มีจอแสดงผลเพียงไม่กี่รุ่นที่จะเทียบความเร็วกับจอนี้ได้ ด้วยการใช้เทคโนโลยีผลึกเหลว ทำให้แผงมีเวลาตอบสนองที่รวดเร็ว ขณะที่ยังรักษาคุณภาพของสีในระดับสูงไว้ได้ทำให้ทุกภาพบนจอจะแสดงผลออกมาอย่างสวยงามและลื่นไหลโดยแทบไม่เกิดภาพซ้อนหรือแถบสีเลย

สร้างมาเพื่อการเล่นเกม

จอแสดงผล NVIDIA® G-SYNC® ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อมาตรฐานสูงสุด ดื่มด่ำได้อย่างราบรื่นไร้สะดุด เทคโนโลยีที่จะพลิกโฉมการแข่งขัน และอัตรารีเฟรชสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพแบบไม่มีใครเทียบ ในทุกเกม ทุกเวลา ทุกที่

คุณเร็วพอหรือยัง

ต้องการอยู่ในจุดสูงสุดของอันดับการแข่งขันหรือไม่ ใช้ NVIDIA®’s Reflex Latency Analyzer4 เพื่อวัดระยะเวลาที่คุณคลิกเพื่อลงทะเบียนบนหน้าจอ ในที่สุด วิธีวัดความสัมพันธ์ของการใช้เม้าส์ พีซี และจอแสดงผลของคุณก็สามารถทำได้อย่างแม่นยำ

BE FLEXIBLE

รูปแบบดี ฟังก์ชันล้ำ การออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับการปรับความเอียง การหมุน และความสูง

พร้อมสำหรับการเชื่อมต่อทุกรูปแบบ

มีพอร์ตสำหรับรองรับทุกสิ่ง ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับพีซีหรือคอนโซล! มี HDMI 2.0B, DisplayPort™ ให้ใช้ 2 พอร์ตและพอร์ต USB อีกมากให้ใช้ได้ตามต้องการ

เพราะคุ้มค่าที่จะดูแล

คุณมีดวงตาเพียงคู่เดียว จึงจำเป็นที่ต้องถนอมสายตาให้ดี ด้วย VisionCare รวมถึง Flickerless และ BlueLightShield Pro คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับภาพทิวทัศน์ที่มีแสงนีออน มีสีสันสดใสขึ้น หรือดูด้วยความตื่นตาขึ้นขณะที่การกระจายแสงทำให้ห้องรอบๆ ตัวคุณสว่างขึ้น เราจะทำให้มั่นใจได้ว่าความเมื่อยล้าของดวงตาจะลดลงทุกขั้นตอน

PREDATOR GAMEVIEW

Predator GameView ให้คุณสมบัติที่มีประโยชน์ต่างๆ มากมาย เช่น การตั้งค่า Dark Boost, การปรับแต่งสีอย่างละเอียด และอีกมากมาย และยังมีโหมดตั้งค่าล่วงหน้าที่ออกแบบมาเพื่อประเภทของเกมโดยเฉพาะเพื่อให้เกมเหล่านั้นทำงานและดูดีอย่างที่ตั้งใจไว้

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค