PREDATOR X25

DRIPPING WITH SPEED

ผสานเทคโนโลยีเพื่อดวงตาและอัตราการรีเฟรชสูงถึง 360Hz เข้ากับอัตราการตอบสนอง 0.3ms ทำให้ Predator X25 พาคุณสู่ชื่อเสียงและความรุ่งโรจน์แห่ง eSports หากคุณคิดว่าแน่จริง ลองทดสอบสกิลด้วย Reflex Latency Analyzer จาก NVIDIA

รัวหมัดแบบเทอร์โบ

พร้อมที่จะครองตำแหน่งสูงสุดเหนือคู่แข่งแล้วหรือยัง? อัตรารีเฟรช 360Hz พร้อมการตอบสนอง GtG 0.3ms ทำให้คุณเป็นหนึ่งในบรรดาผู้มีชื่อเสียงเพียงไม่กี่คนที่ลุยเข้าไปสู่พื้นที่ใหม่โดยที่ภาพจะไร้การฉีกขาด บอกลาภาพซ้อนเป็นเพียงแค่ความทรงจำตลอดไป

360HZ

Refresh

0.3MS

Response

ศูนย์กลางวิสัยทัศน์

ด้วยขนาด 24.5 นิ้ว ของ X25 ให้คุณมองเห็นภาพคมชัดทุกมุม ถือเป็นจุดเด่นของการแข่งขัน eSports นี่เป็นขนาดที่สมบูรณ์แบบเพื่อการได้เปรียบคู่ต่อสู้ นอกจากนี้การออกแบบ ZeroFrame ยังถอดกรอบออกทำให้คุณมองเห็นได้ชัดเจนยิ่งขึ้นในทุกแมตซ์และทุกการเคลื่อนไหวของคู่แข่ง

FULL HD

1920 X 1080

24.5

Inches

ZEROFRAME

Refresh

สร้างเพื่อเกมส์โดยเฉพาะ

NVIDIA® G-SYNC® ได้รับการทดสอบอย่างเข้มงวดเพื่อมาตรฐานสูงสุด การเล่นเกมส์ที่ราบรื่นและภาพที่ปราศจากการฉีกขาด เทคโนโลยีนี้จะเข้ามาเปลี่ยนเกม ให้อัตราการรีเฟรชสูงสุดเพื่อประสิทธิภาพที่คุณแทบลืมหายใจ ในทุกๆ เกม ทุกที่ ทุกเวลา

เร็วสุดขีด

ต้องการอยู่ในจุดสูงสุดของการแข่งขันหรือเปล่า? ใช้ Reflex Latency Analyzer จาก NVIDIA®เพื่อวัดระยะเวลาที่คลิกและแสดงผลที่หน้าจอ วัดความถูกต้องของเม้าส์และการแสดงผล เพียงแค่นี้พีซีและจอภาพก็เป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว

สวยสดอยู่เสมอด้วย HDR

เพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่งดงามด้วยตัวเลือก HDR ช่วงสีที่หลากหลายและความแม่นยำของสีที่จะทำให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังเฉิดฉายออกมาจากกรอบเดิมๆ

DISPLAYHDR 400™

VESA Certified

99%

sRGB

DELTA E<1

Color Accuracy

ยืดหยุ่นอยู่เสมอ

ฟอร์มดี ฟังก์ชั่นดีกว่า ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์สำหรับการปรับความเอียง การหมุนและการปรับความสูง

พอร์ตแบบจัดเต็ม

ไม่ว่าคุณจะเชื่อมต่อกับพีซีหรือคอนโซลก็มีพอร์ตสำหรับทุกโอกาส! ด้วย USB ถึง 5 พอร์ต คุณจึงไม่ต้องก้มใต้โต๊ะเพื่อเอื้อมไปหลังพีซีอีกต่อไป

เพราะคุ้มค่าที่จะดูแล

คุณมีดวงตาเพียงคู่เดียวดังนั้นมาทำให้ถูกต้องกันดีกว่า ด้วย VisionCare – รู้จักกันดีในนาม Flickerless และ BlueLightShield คุณสามารถเดินหน้าและจ้องมองไปที่ทิวทัศน์ที่มีแสงและสีสันจัดจ้าน รับชมแสงของระเบิดรอบ ๆ ห้องอย่างพรั่นพรึง ซึ่งทุก ๆ ก้าวของคุณจะเกิดการระคายเคืองตาน้อยที่สุด

PREDATOR GAMEVIEW

Predator GameView มีคุณสมบัติที่มีประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นเพิ่มระดับของความมืด หรือปรับแต่งค่าสีสันที่ถูกต้อง ฯลฯ นอกจากนี้ยังมีโหมดที่ออกแบบมาเพื่อเกมแต่ละประเภทเพื่อให้ภาพที่ดีเยี่ยมอย่างที่คุณต้องการ