Type what you are searching for:

Make your own custom-made popup window!

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit, sed diam nonummy nibh euismod tincidunt ut laoreet dolore
[contact-form-7 id="3019" html_class="default"]

PREDATOR TRITON 700

พกพาการเล่นเกมติดตัวไปพร้อมกับคุณ
ทรงพลังในรูปลักษณ์ขนาดเล็ก ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเพียง 18.9 มม.

มาพร้อม Windows 10 ให้คุณพร้อมลุยในเกมได้ทันที

กราฟิกสุดแรงที่ให้คุณพร้อมนำชัย NVIDIA GeForce GTX 1080

ระบบประมวลผล 7th Gen Intel® Core™ i7 7700HQ

สมจริงในทุกเกมด้วยระบบเสียง Dolby Atmos®

ลื่นไหลไม่สะดุดด้วย NVIDIA® G-SYNC™1

Killer DoubleShot™ Pro

ที่สุดของความแรงในรูปร่างที่บางเฉียบ

ถึงแม้ PREDATOR TRITON 700 จะมีหน้าจอ IPS (In-plane Switching) ที่ใหญ่เต็มตาถึง 15.6 นิ้ว แต่มีขนาดบางเฉียบเพียงแค่ 18.9 มิลลิเมตรเท่านั้น โน้ตบุ๊กเครื่องนี้จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการพกพาความมันส์ไปทุกที่ เห็นบางเบาแบบนี้ ไม่ต้องห่วงในความทรงพลังเพราะภายในบรรจุไว้ด้วยขุมพลังที่คุณเห็นสเปคแล้วต้องร้องว้าวออกมาดังๆ

ดีไซน์สุดเท่ตั้งแต่ตัวเครื่องถึงภายใน

PREDATOR TRITON 700 มาพร้อมตัวเครื่องอลูมิเนียมแบบเมทัลลิกสีดำดูลุ่มลึก มีเสน่ห์น่าค้นหา ผิวสัมผัสแบบพ่นทรายเพื่อความสมบูรณ์แบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ด้านบนตัวเครื่องยังมีสัญลักษณ์ PREDATOR ที่ถูกเจียรไนด้วยเพชรควรค่าสำหรับเกมเมอร์ที่แท้จริง

RGB Mechanical Keyboard เกิดมาเพื่อการเล่นเกม

Mechanical Keyboard ที่เกมเมอร์ปรารถนามาอยู่ในโน้ตบุ๊กเครื่องนี้แล้ว รุ่นนี้เป็นแบบ Low-profile พร้อมไฟแบ็คไลต์ในแต่ละคีย์ ให้สัมผัสที่แตกต่างในทุกการกด

Touch pad ความแม่นยำสูง ที่ถูกออกแบบมาด้วยแผ่นกระจก Corning® Gorilla® Glass ให้คุณมองเห็นพัดลม AeroBlade™ 3D ไปพร้อมกันเท่ห์อย่าบอกใครเลยทีเดียว

สิ่งจำเป็นสำหรับเกมเมอร์แบบจัดเต็ม

แม้จะน้ำหนักเบา แต่ถ้าคุณรู้สึกอยากเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ขนาดใหญ่กว่านั้น เราก็มีพร้อมไว้ให้กับคุณแล้ว Display Port, HDMI® 2.0 หรือ Type C Thunderbolt™ 3 – คุณคือผู้เลือก และเราเชื่อว่าคุณจะเลือกได้ดีเยี่ยม

เบอร์หนึ่งเรื่องความคูล

PREDATOR TRITON 700 มาพร้อมพัดลม AeroBlade 3D มากถึง 2 ตัว และท่อนำความร้อน 5 ชุด เพื่อการถ่ายเทอากาศภายในตัวเครื่องอย่างสูงสุด ถึงแม้จะมีขนาดบางแต่คุณก็ยังสามารถเล่นเกมต่อเนื่องได้อย่างสบาย

พัดลม AeroBlade™ 3D 2 ตัวที่ออกแบบมาไม่เหมือนใครเพื่อให้การถ่ายเทอากาศสูงสุดภายในตัวเครื่องขนาดบาง เพื่อให้คุณเล่นเกมต่อเนื่องได้อย่างสบาย

ท่อนำความร้อนทั้ง 5 ซึ่งสามารถมองเห็นได้ 3 ท่อที่ด้านหลังแผ่นกระจก ช่วยกระจายและกำจัดความร้อนส่วนเกินจากตัวเครื่อง

เพราะ PREDATOR ให้คุณมากกว่าใครด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

จะดีแค่ไหนหากเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมความสมจริงแบบครบครันในเครื่องเดียว PREDATOR TRITON 700 มาพร้อมระบบเสียง DOLBY ATMOS และ ACER TRUEHARMONY ที่ให้มิติเสียงรอบทิศทาง คราวนี้ไม่ว่าใครหน้าไหนจะเดินมาจากทิศใด คุณก็รู้ก่อนเสมอ

ลองสวมหูฟัง แล้วเสียงที่คุณได้ยินจะเปลี่ยนไป Dolby Atmos® มอบระบบเสียงรอบทิศทาง ประดุจนั่งอยู่ด้านหน้าและตรงกลาง

TrueHarmony™ ใช้การออกแบบที่ไม่เหมือนใคร เพื่อให้เสียงที่แม่นยำมากขึ้นและสมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้หูฟังหรือไม่ คุณจะหลงรักเสียงที่คุณได้ยิน

แอฟลิเคชั่นเพื่อนักเล่นเกมตัวจริงมีอยู่แค่ใน PREDATOR เท่านั้น

PREDATOR TRITON 700 มีซอฟท์แวร์ Predator Sense สำหรับควบคุมความสว่าง การโอเวอร์คล็อก โปรไฟล์เกม พร้อมฟีเจอร์ CoolBoost ที่จะคอยจัดการความร้อนภายในตัวเครื่องอย่างชาญฉลาด เพื่อให้ความเย็นและความเสถียรของตัวเครื่องโดยรวม

Predator Sense

ฟีเจอร์ CoolBoost

PREDATOR TRITON 700 พร้อมจำหน่ายแล้ว