PREDATOR TRITON 700

พกพาการเล่นเกมติดตัวไปพร้อมกับคุณ
ทรงพลังในรูปลักษณ์ขนาดเล็ก ด้วยตัวเครื่องที่มีขนาดเพียง 18.9 มม.

ที่สุดของความแรงในรูปร่างที่บางเฉียบ

ถึงแม้ PREDATOR TRITON 700 จะมีหน้าจอ IPS (In-plane Switching) ที่ใหญ่เต็มตาถึง 15.6 นิ้ว แต่มีขนาดบางเฉียบเพียงแค่ 18.9 มิลลิเมตรเท่านั้น โน้ตบุ๊กเครื่องนี้จึงตอบโจทย์ผู้ที่ต้องการพกพาความมันส์ไปทุกที่ เห็นบางเบาแบบนี้ ไม่ต้องห่วงในความทรงพลังเพราะภายในบรรจุไว้ด้วยขุมพลังที่คุณเห็นสเปคแล้วต้องร้องว้าวออกมาดังๆ

ดีไซน์สุดเท่ตั้งแต่ตัวเครื่องถึงภายใน

PREDATOR TRITON 700 มาพร้อมตัวเครื่องอลูมิเนียมแบบเมทัลลิกสีดำดูลุ่มลึก มีเสน่ห์น่าค้นหา ผิวสัมผัสแบบพ่นทรายเพื่อความสมบูรณ์แบบที่คุณต้องการ นอกจากนี้ด้านบนตัวเครื่องยังมีสัญลักษณ์ PREDATOR ที่ถูกเจียรไนด้วยเพชรควรค่าสำหรับเกมเมอร์ที่แท้จริง

RGB Mechanical Keyboard เกิดมาเพื่อการเล่นเกม

Mechanical Keyboard ที่เกมเมอร์ปรารถนามาอยู่ในโน้ตบุ๊กเครื่องนี้แล้ว รุ่นนี้เป็นแบบ Low-profile พร้อมไฟแบ็คไลต์ในแต่ละคีย์ ให้สัมผัสที่แตกต่างในทุกการกด
Touch pad ความแม่นยำสูง ที่ถูกออกแบบมาด้วยแผ่นกระจก Corning® Gorilla® Glass ให้คุณมองเห็นพัดลม AeroBlade™ 3D ไปพร้อมกันเท่ห์อย่าบอกใครเลยทีเดียว

สิ่งจำเป็นสำหรับเกมเมอร์แบบจัดเต็ม

แม้จะน้ำหนักเบา แต่ถ้าคุณรู้สึกอยากเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่ขนาดใหญ่กว่านั้น เราก็มีพร้อมไว้ให้กับคุณแล้ว Display Port, HDMI® 2.0 หรือ Type C Thunderbolt™ 3 – คุณคือผู้เลือก และเราเชื่อว่าคุณจะเลือกได้ดีเยี่ยม

เบอร์หนึ่งเรื่องความคูล

PREDATOR TRITON 700 มาพร้อมพัดลม AeroBlade 3D มากถึง 2 ตัว และท่อนำความร้อน 5 ชุด เพื่อการถ่ายเทอากาศภายในตัวเครื่องอย่างสูงสุด ถึงแม้จะมีขนาดบางแต่คุณก็ยังสามารถเล่นเกมต่อเนื่องได้อย่างสบาย

เพราะ PREDATOR ให้คุณมากกว่าใครด้วยระบบเสียงระดับพรีเมียม

จะดีแค่ไหนหากเทคโนโลยีที่ยิ่งใหญ่มาพร้อมความสมจริงแบบครบครันในเครื่องเดียว PREDATOR TRITON 700 มาพร้อมระบบเสียง DOLBY ATMOS และ ACER TRUEHARMONY ที่ให้มิติเสียงรอบทิศทาง คราวนี้ไม่ว่าใครหน้าไหนจะเดินมาจากทิศใด คุณก็รู้ก่อนเสมอ

แอปพลิเคชั่นเพื่อนักเล่นเกมตัวจริงมีอยู่แค่ใน PREDATOR เท่านั้น

PREDATOR TRITON 700 มีซอฟท์แวร์ Predator Sense สำหรับควบคุมความสว่าง การโอเวอร์คล็อก โปรไฟล์เกม พร้อมฟีเจอร์ CoolBoost ที่จะคอยจัดการความร้อนภายในตัวเครื่องอย่างชาญฉลาด เพื่อให้ความเย็นและความเสถียรของตัวเครื่องโดยรวม

PREDATOR TRITON 700 พร้อมจำหน่ายแล้ว

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค

PREDATOR TRITON 700

คลิกสั่งซื้อออนไลน์จากร้านค้าของเรา