PREDATOR TRITON 500

สุดยอดความบาง

ด้วยขุมพลังจากระบบประมวลผล 10th Gen Intel® Core™ i7 และกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX™ ใหม่ล่าสุดพร้อม Max-Q Design ที่อัดแน่นอยู่ในเครื่อง แล็ปท็อปรุ่นนี้จึงสร้างมาเพื่อรับมือเกมของคุณ ขับเคลื่อนความคิดสร้างสรรค์ รวมถึงทำให้เพื่อนๆ และครอบครัวต่างต้องอยากได้ ซึ่งคุณจะได้สัมผัสกับคุณสมบัติทั้งหมดนี้บนจอแสดงผล 300Hz/1ms

บางแต่ทรงพลัง

ห่อหุ้มไว้ภายในตัวเครื่องโลหะสีดำสุดล้ำลึก เรารังสรรค์ Triton 500 ขึ้นมาเพื่อให้คุณเล่นเกมได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ และเมื่อไฟ LED ของฝาครอบที่มีสัญลักษณ์ Predator สว่างขึ้น นั่นคือสัญญาณที่จะบอกให้คุณรู้ว่านี่ไม่ใช่แค่แล็ปท็อปเกมมิ่งทั่วไป

บางแต่ทรงพลัง

ความเร็วคือหัวใจหลักของแล็ปท็อปเครื่องนี้โดยเฉพาะในด้านการแสดงผล ยังไงน่ะหรือ เราได้เลือกใช้จอ 300Hz ที่มีเวลาตอบสนองโอเวอร์ไดรฟ์เพียง 1ms ซึ่งขับเคลื่อนโดยเทคโนโลยี NVIDIA® G-SYNC® บอกลาความเบลอไปได้เลย และเตรียมตัวรับการเล่นเกมด้วยความคมชัดระดับสูง

เติมแต่งด้วยอุปกรณ์เสริม

คุณสามารถเชื่อมต่อจอแสดงผลเพิ่มเติมทางพอร์ตต่างๆ ได้ผ่านช่อง HDMI 2.0, Mini DisplayPort (mDP) และ USB-C™ Thunderbolt™ 3 และเมื่อรวมหน้าจอของแล็ปท็อปด้วยแล้ว นั่นเท่ากับว่าจะมีเสมือนสี่จอแสดงผลที่ให้คุณเล่นเกมได้อย่างเพลิดเพลิน

จัดมาเลย

สุดยอดขุมพลังที่อยู่ภายในตัวเครื่องเมทัลลิคคือระบบประมวลผลแบบพกพา 10th Gen Intel® Core™ i7, GeForce® RTX 2080 SUPER™ Max-Q อันล้ำสมัย, หน่วยความจำ DDR4 ขนาดสูงสุด 32GB ที่ 2933MHz และพื้นที่จัดเก็บ PCIe NVMe ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ทำให้ได้แล็ปท็อปที่พร้อมรับมือกับความท้าทายทุกรูปแบบ

สุดยอดประสิทธิภาพเกมมิ่งเดสก์ทอป

สุดยอดขุมพลังที่อยู่ภายในตัวเครื่องเมทัลลิคคือระบบประมวลผลแบบพกพา 10th Gen Intel® Core™ i7, GeForce® RTX 2080 SUPER™ Max-Q อันล้ำสมัย, หน่วยความจำ DDR4 ขนาดสูงสุด 32GB ที่ 2933MHz และพื้นที่จัดเก็บ PCIe NVMe ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ ทำให้ได้แล็ปท็อปที่พร้อมรับมือกับความท้าทายทุกรูปแบบ

สัมผัสกับสุดยอดขุมพลัง

ซีรีส์ GeForce RTX SUPER™ มีคอร์และนาฬิกาควบคุมสัญญาณที่สูงขึ้นอีกขั้น มอบประสิทธิภาพที่รวดเร็วกว่า RTX 20 ซีรีส์ดั้งเดิมถึง 25% ได้เวลาเตรียมพร้อมและเตรียมอุปกรณ์อันทรงพลังแล้ว

เทคโนโลยี 4th Gen AeroBlade™ 3D

แล็ปท็อป Predator ทั้งหมดใช้เทคโนโลยีการระบายความร้อนที่เราออกแบบมาเป็นพิเศษ ดีไซน์ใหม่จากรุ่นล่าสุดให้เสียงรบกวนที่เบาลง ขณะที่เพิ่มการไหลเวียนของอากาศได้เพิ่มขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณให้ถึงขีดสุดพร้อมรับมืองานทุกชนิด

ระบบระบายความร้อนของพัดลมสามตัวด้วยการไหลวนของกระแสลม

ด้วยโฟมกันความร้อนที่วางตำแหน่งไว้อย่างดี จึงสามารถเพิ่มการไหลเวียนของอากาศของ Triton 500 เพื่อเพิ่มการระบายความร้อนโดยรวมและลดอุณหภูมิพื้นผิวของอุปกรณ์

ดีไซน์เฉพาะไม่เหมือนใคร

คีย์บอร์ดแบบปรับแต่ง RGB แบบทีละปุ่มใช้ตัวอักษรเฉพาะของ Predator มีปุ่ม WASD แบบเว้าที่มองทะลุได้ รวมถึงสองปุ่มแบบในตัวที่สำคัญได้แก่ Turbo และ PredatorSense™ เลือก Turbo เพื่อทำการโอเวอร์คล็อกแบบทันที หรือกด PredatorSense™ เพื่อเปิดแอปอเนกประสงค์

แอปเดียวจบ

PREDATORSENSE™

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

คว้าชัยได้มากขึ้นด้วยความหน่วงที่ลดลง

เมื่อมี E3100 Ethernet Controller, Killer Wi-Fi 6 AX1650i และ Control Center 2.0 ของ Killer คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว คุณคู่ควรกับความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งมีเพียงเครือข่าย Killer เท่านั้นที่ให้ได้

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค