PREDATOR TRITON 300 SE

ไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไป

Triton SE 300 โฉมใหม่ที่เพรียวบางและมีสไตล์อย่างงดงาม เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมอันบางเฉียบที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับมือกับงานมัลติทาสก์ทุกรูปแบบของคุณ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและเพิ่มพลังให้กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณในทุกๆ จังหวะ

ไปให้สุด

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i7 เจนเนอเรชั่น 12 พร้อมสถาปัตยกรรมไฮบริดประสิทธิภาพแบบใหม่ - คุณสามารถทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน แก้ไข บันทึก สตรีม เล่นเกมแบบไม่หยุดนิ่ง และเพลิดเพลินไปกับการรู้ว่า พีซีเครื่องนี้มีที่เก็บข้อมูล M.2 PCIe Gen4 ความเร็วสูง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series Laptop GPU ขับเคลื่อนแล็ปท็อปที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับนักเล่นเกมและผู้สร้าง สร้างขึ้นมาด้วย Ampere ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม RTX รุ่นที่ 2 ของ NVIDIA เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกราฟิกเรย์เทรซที่สมจริงที่สุดและคุณสมบัติ AI อันล้ำสมัยเช่น NVIDIA DLSS และเทคโนโลยี Max-Q ปลดปล่อยพลังของ AI ในการทำให้โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่เพรียวบางทำงานได้เร็วกว่าและดีกว่าที่เคย

มีหลายอย่างในจอแสดงผลนี้

หน้าจอนี้มาพร้อมสเปคล้ำหน้า อัตราส่วนภาพ 16:10 ดูดีสำหรับทุกความต้องการที่เกี่ยวข้องกับงาน แต่จะเริ่มแสดงประสิทธิภาพที่แท้จริงเมื่อคุณเริ่มเล่นเกมที่คุณเลือก และมีเทคโนโลยี NVIDIA® รุ่นล่าสุด การรีเฟรชสูงและการตอบสนองต่ำเพื่อให้ไม่เกิดการฉีกของหน้าจอและภาพซ้อน

500 Nit 16 นิ้ว

WQXGA

2560 X 1600

Up to

240HZ / 3MS

อัตรารีเฟรช + การตอบสนอง

รองรับ

NVIDIA® G-SYNC®

Technology

รองรับ

NVIDIA® ADVANCED OPTIMUS

Technology

MUX ON, MUX OFF

ด้วยเทคโนโลยีสลับ MUX (หรือเรียกอีกอย่างหนึ่งว่าการสลับจอแสดงผลแบบไดนามิก) คุณสามารถปิดใช้งานกราฟิกในตัวเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมโดยใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ อย่างไรก็ตาม ด้วยการเปิด NVIDIA Advanced Optimus อยู่ตลอดเวลา แล็ปท็อปจะสามารถสลับไปมาระหว่างกราฟิกในตัวหรือแบบแยกได้อย่างราบรื่นเมื่อจำเป็น

ระบายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกม Triton 300 SE เราจึงมอบการระบายความร้อนที่ล้ำสมัยและดีที่สุดให้กับคุณ ซึ่งออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการกระจายความร้อนสูงสุด ใช้พัดลมของคุณให้ถึงขีดสุดเพื่อประสิทธิภาพที่เหนือกว่า หรือปรับให้น้อยลงด้วยโหมดเงียบเมื่อต้องการ

89 ใบพัด

5TH GEN AEROBLADE™

เทคโนโลยีพัดลม 3D

อินเดียม

โลหะเหลว

จาระบีระบายความร้อน

กลยุทธ์

การไหลวนของกระแสลม (VORTEX FLOW)

การปรับแต่งการไหลของอากาศ

TAKE IT WITH YOU

หรือพูดง่ายๆ ว่าแล็ปท็อปเครื่องนี้จะไปกับคุณทุกที่ ตัวเครื่องเพรียวบางสามารถใส่ได้พอดีกับกระเป๋าส่วนใหญ่และตัวเครื่องโลหะทั้งหมด 3 มีความสวยงามของสีเงิน และหากคุณอยู่ข้างนอกโดยไม่สามารถเข้าถึงปลั๊กไฟได้ แบตเตอรี่ 99Wh จะช่วยให้คุณมีพลังเต็มเปี่ยม

หมดอาการสะดุด

เมื่อมี Intel® Killer E2600 Ethernet Controller, Intel® Killer Wi-Fi 6 AX1675i (และรองรับย่านความถี่ 6GHz ล่าสุด) คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว

ทุกพอร์ตที่คุณต้องการ

COMPLETE COMMAND

ลองใช้งานคีย์บอร์ด RGB แบบ 3 โซน, เปิดใช้งาน PredatorSense (ผ่านคีย์ลัดใดก็ได้ที่คุณสะดวก) และปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ ขณะเล่นเกม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้วย Turbo Key ที่หาได้ง่าย

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค