PREDATOR TRITON 300 SE OLED

ไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไป

Triton SE 300 โฉมใหม่ที่เพรียวบางและมีสไตล์อย่างงดงาม เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมอันบางเฉียบที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อรับมือกับงานมัลติทาสก์ทุกรูปแบบของคุณ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดและเพิ่มพลังให้กับความคิดสร้างสรรค์ของคุณในทุกๆ จังหวะไม่มีขีดจำกัดอีกต่อไป

ไปให้สุด

ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i9 เจนเนอเรชั่น 12 พร้อมสถาปัตยกรรมไฮบริดประสิทธิภาพแบบใหม่ - คุณสามารถทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน แก้ไข บันทึก สตรีม เล่นเกมแบบไม่หยุดนิ่ง และเพลิดเพลินไปกับการรู้ว่า พีซีเครื่องนี้มีที่เก็บข้อมูล M.2 PCIe Gen4 ความเร็วสูง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series Laptop GPU ขับเคลื่อนแล็ปท็อปที่เร็วที่สุดในโลกสำหรับนักเล่นเกมและผู้สร้าง สร้างขึ้นมาด้วย Ampere ซึ่งเป็นสถาปัตยกรรม RTX รุ่นที่ 2 ของ NVIDIA เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกราฟิกเรย์เทรซที่สมจริงที่สุดและคุณสมบัติ AI อันล้ำสมัยเช่น NVIDIA DLSS และเทคโนโลยี Max-Q ปลดปล่อยพลังของ AI ในการทำให้โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่เพรียวบางทำงานได้เร็วกว่าและดีกว่าที่เคย

OLED ที่สามารถเปลี่ยนแปลงความเป็นจริง

จอ OLED ระดับ 3K นี้จะทำให้คุณจอแสดงผลอื่นๆ ดูแย่ไปเลย คุณจะเห็นระดับไดนามิกความเปรียบต่างที่ความเป็นจริงยังต้องอาย และเกมและภาพยนตร์จะระเบิดการสร้างเฉดสีใหม่ในพื้นที่สี 100% DCI-P3

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่เกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere architecture พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น แล็ปท็อปยังใช้เทคโนโลยี 3rd Generation NVIDIA® Max-Q เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด

89 ใบพัด

5TH GEN AEROBLADE™

เทคโนโลยีพัดลม 3D

อินเดียม

โลหะเหลว

จาระบีระบายความร้อน

กลยุทธ์

การไหลวนของกระแสลม (VORTEX FLOW)

การปรับแต่งการไหลของอากาศ

TAKE IT WITH YOU

หรือพูดง่ายๆ ว่าแล็ปท็อปเครื่องนี้จะไปกับคุณทุกที่ ตัวเครื่องเพรียวบางสามารถใส่ได้พอดีกับกระเป๋าส่วนใหญ่และตัวเครื่องโลหะทั้งหมด 2 มีความสวยงามของสีเงิน และหากคุณอยู่ข้างนอกโดยไม่สามารถเข้าถึงปลั๊กไฟได้ แบตเตอรี่ 76Wh จะช่วยให้คุณมีพลังเต็มเปี่ยม

หมดอาการสะดุด

ด้วย Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX1675i และ Control Center 2.0 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว

ทุกพอร์ตที่คุณต้องการ

COMPLETE COMMAND

ลองใช้งานคีย์บอร์ด RGB แบบ 3 โซน, เปิดใช้งาน PredatorSense (ผ่านคีย์ลัดใดก็ได้ที่คุณสะดวก) และปรับแต่งให้เข้ากับความต้องการของคุณได้อย่างแม่นยำ ขณะเล่นเกม สามารถเพิ่มประสิทธิภาพด้วย Turbo Key ที่หาได้ง่าย

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค