ออกแบบมาสำหรับผู้ที่ชื่นชอบความสมบูรณ์แบบและต้องการเทคโนโลยีล้ำสมัย ดั้งนั้น Predator Orion X พร้อมด้วย DLSS 3.5 จะมอบรูปแบบการเล่นเกมที่ไม่มีใครเทียบได้สำหรับผู้ที่ชอบการแก้ไขและปรับแต่งระบบของตัวเอง

ประสิทธิภาพเกมที่ไม่หยุดหย่อน

ที่สุดของที่สุดจะไม่ใช่คำพูดที่เกินจริงเมื่อคุณมีระบบประมวลผล Intell® Core™ i9 14900KS ที่มีความเร็วสัญญาณนาฬิกาเทอโบ P-core สูงสุด 6.2GHz

รูปแบบ 2D

WINDOWS 11 HOME

ระบบปฏิบัติการ

Up to Intel® Core™

i9 14900KS

Processor

สูงสุด

24 CORE

8 P-cores / 16 E-cores

สูงสุด

TDP 150W

ขุมพลังดีไซน์แบบระบายความร้อน

TURBO 6.2GHZ!

ยกระดับความเร็วสัญญาณนาฬิกาขึ้นไปอีกขั้นด้วย Intel® Thermal Velocity Boost

พื้นที่เก็บข้อมูล M.2 สูงสุด 2TB

โหลดเกมและเข้าถึงได้อย่างรวดเร็วเพียงปลายนิ้วสัมผัส ด้วยพื้นที่เก็บข้อมูล M.2 PCIe Gen 4 สูงสุด 2TB

DDR5 สูงสุด 64GB

หน่วยความจำที่รวดเร็วเป็นพิเศษนี้ออกแบบมาเพื่อยกระดับการเล่นเกมของคุณและขยายประสิทธิภาพการใช้งาน

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES

GPU NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series เป็นอุปกรณ์ที่มีความเร็วที่เหนือระดับสำหรับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูง ที่มอบความสามารถที่ก้าวกระโดดทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI สัมผัสกับโลกเสมือนจริงด้วย Ray Tracing และการเล่นเกมแนว FPS ที่สูงเป็นพิเศษ พร้อมทั้งเวลาแฝงที่ต่ำที่สุด พบกับหนทางใหม่ๆ ที่จะปฏิวัติการสร้างสรรค์และการเร่งความเร็วในขั้นตอนการทำงานต่างๆ อย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

Up to NVIDIA®

GEFORCE RTX™ 4090

GPU

Includes

GDDR6X 24GB

Memory

สูงสุด

2.52GHz

ความเร็วเสริมสัญญานนาฬิกา

NVIDIA DLSS 3.5

ขับเคลื่อนด้วย Tensor Cores รุ่นที่สี่โฉมใหม่และ Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series พร้อม DLSS 3 ที่ใช้ AI เพื่อสร้างเฟรมคุณภาพสูงเพิ่มเติม

RAY TRACING

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ Ray Tracing ได้สูงสุด ซึ่งจำลองการทำงานของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยขุมพลังของแล็ปท็อป RTX 40 Series และ RT Cores เจน 3 คุณจะได้สัมผัสกับรายละเอียดอันน่าเหลือเชื่อของโลกเสมือนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

NVIDIA REFLEX

NVIDIA Reflex และ GPU GeForce RTX 40 Series ให้ความหน่วงต่ำสุด (ms) และการตอบสนองที่ดีที่สุดเพื่อความได้เปรียบที่เหนือชั้นในการแข่งขัน Reflex สร้างขึ้นเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและวัดความหน่วงของระบบ เพื่อการเรียกใช้งานต่างๆ ที่เร็วขึ้น เวลาตอบสนองที่เร็วขึ้น และความแม่นยำในการเล็งที่ดีที่สุดเมื่อเล่นเกมแข่งขัน

อนาคตที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะรวดเร็วขึ้นบน RTX

ประสิทธิภาพ AI ที่เหนือชั้นบน GeForce RTX™ และ NVIDIA RTX™ GPU  สุดยอดขุมพลังของ AI ใน Windows PC ขับเคลื่อนด้วย RTX ตั้งแต่ผลงานสร้างสรรค์และประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้นไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็วอันน่าเหลือเชื่อ

AI FOR GAMING

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย RTX การบูตด้วยที่ขับเคลื่อนด้วย AI จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของเกมและแอปต่างๆ ได้ถึงขีดสุดกว่า 300 รายการด้วย DLSS 3.5.

AI FOR CREATING

เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ด้วยแอปสร้างสรรค์ผลงานที่ใช้งานโดยระบบ AI และ RTX กว่า 100 รายการรวมถึงชุด Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio และอีกมากมาย ปรับเปลี่ยนเวิร์คโฟลว์ของคุณด้วยชุดเครื่องมือ AI อย่าง NVIDIA Studio และเร่งการทำงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เช่น DLSS และ OptiX

AI FOR PRODUCTIVITY

เพิ่มประสิทธิภาพในทุกวันของคุณด้วยการสนับสนุนจาก RTX ใช้ AI เพื่อร่างเอกสารและอีเมล สรุปเนื้อหา และอีกมากมาย เพลิดเพลินไปกับการสตรีมวิดีโออันคมชัดบนแพลตฟอร์มยอดนิยมอย่าง YouTube และ Netflix โดยสามารถปรับความละเอียดได้ถึง 4K โดยอัตโนมัติ พร้อมด้วย RTX Video Super Resolution และใช้ประโยชน์จากขุมพลังของ NVIDIA Broadcast เพื่อการใช้งานคุณสมบัติด้านเสียงและวิดีโอโดยใช้ระบบ AI สำหรับการประชุมผ่านวิดีโอ

การออกแบบตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากยานอวกาศ

ดื่มด่ำไปกับตัวเครื่องที่โฉบเฉี่ยวและล้ำสมัยขนาด 15.4 ลิตรของ Predator Orion X ที่สร้างขึ้นอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ได้รู้สึกของการเป็นผู้บังคับบัญชาบนยานอวกาศในกาแล็กซีอันไกล

Includes

HOT-SWAPPABLE BAY

M.2 SSD

ปรับขยายได้

i9-13900HX

ในโซน 2

การแบ่งโซนอัจฉริยะเพื่อการเข้าถึงที่ง่ายดาย

ภายในตัวเครื่องของ Predator Orion X มีการแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ สำหรับ CPU, VGA, ระบบหมุนเวียนอากาศ และตัวระบายความร้อนด้วยของเหลว AIO ทำให้การอัปเกรดและการบำรุงรักษาเป็นเรื่องง่ายดาย

ที่วางหูฟังแบบแขนกล

ที่วางหูฟังที่เป็นนวัตกรรมใหม่จะช่วยให้ดูดีมีสไตล์และสะดวกต่อการใช้งาน ทำให้มั่นใจได้ว่าชุดหูฟังของคุณจะอยู่ใกล้แค่เอื้อม

ฝาครอบด้านหน้าแบบแม่เหล็ก

ฝาครอบด้านหน้าแบบแม่เหล็กที่ถอดออกได้พร้อมสลักปลดล็อคด้านในช่วยให้คุณเข้าถึงระบบได้อย่างง่ายดาย

การระบายความร้อน GPU ที่มีประสิทธิภาพ

GPU GeForce RTX™ 4090 ติดตั้งบล็อกระบายความร้อนด้วยของเหลวที่ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะ เพื่อให้มั่นใจว่าระบบของคุณจะคงความเย็น มีประสิทธิภาพ และเสียงเบากว่ารูปแบบที่ไม่ใช่ของเหลว

ตัวระบายความร้อนด้วยของเหลว AIO ขนาด 240 มม.

ตัวเครื่องขนาดกะทัดรัด 15.4 ลิตร มี AIO CPU Liquid Cooler ที่น่าประทับใจ พร้อมพัดลมขนาด 120 มม. สองตัว จึงมอบประสิทธิภาพการระบายความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับเซสชันการเล่นเกมแบบต่อเนื่อง

การเชื่อมต่อที่ล้ำสมัย

สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่รวดเร็วและต่อเนื่องด้วยเครือข่ายแบบมีสาย Intel® Killer E3100G และแบบไร้สาย Intel® Killer™ Wi-Fi 6E AX211 ขั้นสูง เพื่อให้มั่นใจว่าคุณจะเชื่อมต่ออยู่ตลอดเวลา

พอร์ตด้านหน้า

รู้สึกขี้เกียจที่จะต้องเอื้อมมือไปหลังพีซีหรือไม่ USB 3.2 Gen1 Type-C, Gen1 Type-A, ไมค์ และแจ๊คเสียง ก็พร้อมให้คุณใช้งาน

พอร์ตด้านหลัง

แต่ถ้าคุณต้องการที่จะใช้ ให้ใช้ USB 3.2 Gen2x2 Type-C, USB 3.2 Gen2 Type-A สามตัว และพอร์ตที่จำเป็นอย่าง RJ45

ปรับแต่งด้วย PREDATORSENSE™

ซอฟต์แวร์เอนกประสงค์ PredatorSense 4.0: ตรวจสอบ, โอเวอร์คล็อก และปรับแต่งสีของแสงไฟ aRGB ด้วยซอฟต์แวร์ PredatorSense 4.0 ที่ใช้งานง่ายและทรงพลัง

การตรวจสอบ

ความเร็วและอุณหภูมิ

การโอเวอร์คล็อก

โหมดการทำงานต่างๆ

แสง

รองรับ aRGB

1 ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2 โหมดทั้งสี่จำเป็นต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3 สามารถเปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น