PREDATOR ORION 5000

ขุมพลังที่อัดแน่น

Predator Orion 5000 มาพร้อมดีไซน์มุมตัวเคสอันเฉียบคมตัดกับแผ่นโลหะสีดำ พร้อมพัดลมไฟ RGB ตอบโจทย์ทุกสิ่งที่จิตวิญญาณเกมเมอร์อย่างคุณคุณต้องการและด้วยการจับคู่ระบบประมวลผล* 9th Gen Intel® Core™ i9-9900K กับ GPU GeForce® RTX 2080* s สองตัวเชื่อมต่อด้วยบริดจ์ NVLINK™ ผลที่ออกมาคือ ประสิทธิภาพการทำงานรวดเร็วดุจสายฟ้าที่จะบดขยี้ทุกอุปสรรคไม่ว่าจะเป็นสิ่งใด

พร้อมก้าวเหนือความคาดหมายด้วยเคสที่ปรับมาสำหรับระบบระบายความร้อนอันยอดเยี่ยม IceTunnel 2.0 Airflow Management และ Cooler Master®’s AIO CPU Liquid Cooler* หมดปัญหาเรื่องความร้อนส่วนเกิน ให้คุณลงสมรภูมิได้อย่างไรกังวล

เคส PREDATOR อันเป็นเอกลักษณ์ ดีไซน์มุมตัวเคสอันเฉียบคมที่ตัดกับแผ่นโลหะสีดำนั้นตอบโจทย์ทุกสิ่งที่จิตวิญญาณเกมเมอร์ของคุณต้องการ

รูปลักษณ์อันเยี่ยมยอด ชื่นชมการทำงานของส่วนประกอบต่างๆ ภายใน ด้วยฝาปิดด้านข้างแบบมองทะลุได้และถอดออกได้อย่างง่ายดาย

ระบบไฟติดเคส เลือกรูปแบบที่เข้ากับสไตล์ของคุณหรือลงตัวกับเกมที่คุณเลือก แถบไฟและพัดลมเคสที่อยู่ภายในตัวเคสอันแข็งแกร่ง สามารถแสดงสีแบบจัดเต็มได้ถึง 16.7 ล้านสี

สนุกไปกับจังหวะ วิศวกรเสียงและผู้ที่ชื่นชอบระบบไฟเตรียมตัวดีใจได้เลย! โหมดเพลง หรือที่รู้จักกันว่า ระบบจัดไฟ จะให้คุณปรับแต่งไฟพร้อมเพลงโปรดของคุณได้อย่างละเอียด โชว์ฝีมือของคุณแล้วอัปโหลดให้โลกได้เห็น

สล็อต DDR4 ช่องต่อ DIMM สี่* ช่องนั้นเป็นเพียงจุดเริ่มต้น เพราะว่า PC เครื่องนี้สร้างมาเพื่อการต่อเติม ขยาย และเป็นอุปกรณ์ที่คุณต้องการไม่ว่าคุณจะเล่นเกม สตรีม หรือทำทุกอย่างพร้อมกัน

พื้นที่จัดเก็บมหาศาล เมื่อกล่าวถึงพื้นที่จัดเก็บ คุณมีตัวเลือกเสมอ ใช้งานไดรฟ์ SATA ได้สูงสุดถึงสี่*ตัวในรูปแบบของ SSD 2.5 นิ้ว สอง*ตัว และ HDD 3.5 นิ้ว สอง*ตัว และ M.2 SSD ที่มีขนาดเล็กแต่มาพร้อมประสิทธิภาพ

ใช้งานได้อย่างครอบคลุม คุณสามารถเสียบใช้งานอุปกรณ์ USB ได้ทุกประเภทด้วยพอร์ต USB 12* พอร์ตให้คุณเลือกใช้งาน (รวมถึง 3.1 Gen1* สี่*พอร์ตด้านหน้า) ทำให้คุณสนุกเพลิดเพลินกับการใช้งานพอร์ตเหล่านี้

โหลดได้เร็วกว่า ก็ต้องเล่นได้เร็วกว่า เพิ่มความเร็วให้กับการบูตเครื่อง โหลดเกม หรือทำให้ HDD เป็นเหมือน SSD ด้วยหน่วยความจำ Intel® Optane™ สูงสุดถึง 32GB* การจัดเก็บแคชไม่เคยยอดเยี่ยมขนาดนี้มาก่อน

พลังประมวลผลอันดุดัน GEFORCE RTX™ 2080, NVIDIA SLI® สุดยอดขุมพลังแห่งอนาคตมาพร้อมกับการ์ดกราฟิกรุ่นหลักตัวล่าสุดจาก NVIDIA ถึงสองตัวที่เชื่อมต่อด้วยบริดจ์ NVLINK™ โดยแต่ละตัวมีหน่วยความจำ GDDR6 เร็วสุดขีดขนาด 8GB การเล่นเกมอันสมจริงในแบบที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนพร้อมให้คุณได้สัมผัสแล้ว*

RAY TRACING ระบบ Ray Tracing คือสุดยอดโซลูชันสำหรับแสง การสะท้อน และเงาที่สมจริง ซึ่งจะมอบความสมจริงในระดับที่เหนือชั้นกว่าเทคนิคการเรนเดอร์แบบดั้งเดิม

NVIDIA TURING™ สถาปัตยกรรม NVIDIA Turing™ ที่ปฏิบัติวัติวงการรวมระบบ Ray Tracing แบบเรียลไทม์ ปัญญาประดิษฐ์ ระบบเชดเดอร์ที่ตั้งโปรแกรมได้เพื่อให้คุณเล่นเกมในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน

GEN INTEL® CORE™ i9-9900K* สัมผัสกับประสิทธิภาพที่แท้จริงกับระบบประมวลผล Intel®ที่เป็นรุ่นล่าสุดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ 9th Gen เพราะบอกได้เลยว่า CPU* จำนวนแปดคอร์ 16 เธรดที่โอเวอร์คล็อกได้ตัวนี้เจ๋งจริง

ICETUNNEL 2.0 เทคโนโลยีการจัดการการระบายอากาศใช้ประโยชน์จากดีไซน์ของเคส โดยแยกโซนอุณหภูมิเพื่อเพิ่มการระบายความร้อนสูงสุดไปในจุดที่ต้องการมากที่สุด

ระบายอากาศอย่างเป็นส่วน ตัวเครื่องมีโซนอุณหภูมิสี่ส่วน โดยโซน PSU นั้นจะแยกออกจากส่วนอื่น ในขณะที่โซน GPU, CPU และพื้นที่จัดเก็บจะแยกอากาศเย็นที่ดูดเข้ามาผ่านทั้งสองด้านของเคส

ของเหลวระบายความร้อน ด้วยสุดยอดระบบประมวลผลที่ Orion มี ควบคู่กับ Cooler Master® แบบ AIO (ออลอินวัน) CPU Liquid Cooler* ซึ่งเป็นระบบที่ลงตัว หายห่วงเรื่องความร้อนได้เลย

สะอาดอยู่เสมอ ฝุ่น ศัตรูของพัดลมเดสก์ทอปทุกชนิด แต่ไม่ต้องกังวล เพราะเราได้เพิ่มตัวกรองในช่องอากาศเข้าด้านหน้า เพื่อระบายฝุ่นละอองเหล่านี้ออกทั้งหมด

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค

PREDATOR ORION 5000