PREDATOR ORION 3000

ขุมพลังอันยิ่งใหญ่ในไซส์กะทัดรัด

ภายในเคสไฟ ARGB ของ Orion 5000 ประกอบด้วยชิปเซ็ต Intel® H670 ความเร็วสูง มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 12th Gen Intel® Core™ i7 เพิ่มประสิทธิภาพด้วย GeForce RTX™ 3080 และเพลิดเพลินกับการรับชมเฟรมภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

พร้อมสำหรับทุกสิ่ง

จะเล่นเกมส์ สตรีม หรือตัดต่อ ก็ทำได้หมดด้วยระบบประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ i7 พร้อมกับสถาปัตยกรรมแบบไฮบริดรูปแบบใหม่และ GeForce RTX™ 3070 ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้ทุกเมื่อ เหนือสิ่งอื่นใดด้วยหน่วยความจำ DDR4 และ PCIe NVMe SSD และเล่นเกมส์ที่มีไฟล์ขนาดใหญ่ได้

Up to

Up to NVIDIA®

Up to

WINDOWS 11 HOME

12TH GEN

GEFORCE RTX™ 3080

64GB DDR4

Operating System

Intel® Core™ i9 Processor

GDDR6X ขนาด 8GB

3200Mhz

BUILT FOR THE NEXT GENERATION OF GAMING

เพิ่มพลังให้กับเกมมิ่งพีซีของ Intel ด้วย 12th Generation processors และสถาปัตยกรรม x86 ไฮบริดที่ปรับขยายได้ ซึ่งเป็นครั้งแรกของโลกที่ผนวกรวมสอง microarchitectures แบบใหม่ไว้ในตัวเดียวบวกกับแพลตฟอร์มใหม่ที่เพิ่มประสิทธิภาพ

Up to

Up to

12 CORES

20 THREADS

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่เกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere architecture พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น

3RD GEN TENSOR CORES

2ND GEN RT CORES

NVIDIA DLSS

มีอัตราทรูพุตสูงถึง 2 เท่าด้วยโครงสร้างแบบกระจายและอัลกอริธึม AI แบบขั้นสูงเช่น DLSS คอร์เหล่านี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมและความสามารถของ AI แบบใหม่ทั้งหมด

Ray Tracing จะจำลองลักษณะการทำงานจริงของแสงเพื่อให้ได้การเรนเดอร์คุณภาพระดับโรงภาพยนตร์แบบเรียลไทม์ให้กับเกมที่ต้องการความละเอียดภาพสูงสุด

AI การเรนเดอร์ที่เพิ่มเฟรมเรตโดยที่คุณภาพของภาพที่ดีเยี่ยม

LOAD FASTER, PLAY SOONER

ด้วย M.2 PCIe 4.0 SSD และ SATA3 HDD คุณจะสามารถสลับและโหลดแอปได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย และด้วยประสิทธิภาพระดับ Gen5 ในปัจจุบัน การมีเกมมิ่งพีซีที่สามารถอัปเกรดได้ทำให้คุณสามารถสลับและอัปเกรดฮาร์ดแวร์ได้ทันทีเมื่อถึงเวลา

Up to 2X

Up to 2X

1TB M.2

3TB HDD

PCIe 4.0 NVMe SSD

SATA3

STAY FROSTY

Orion 3000 เปิดการระบายความร้อนระหว่างบริเวณ CPU/GPU และแหล่งจ่ายพลังงาน/ฮาร์ดไดรฟ์ การไหลเวียนของอากาศที่โล่งยิ่งขึ้นด้วยระบบและพลังขับเคลื่อนของพัดลม Predator FrostBlade™ 2.0 รุ่นใหม่ พัดลมแต่ละตัวมีไฟ LED แบบ RGB สี่ตัวและมีการออกแบบแรงดันคงที่เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนของอากาศและลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนด้วยแบริ่งไรเฟิลแบบปิดและการออกแบบรูปทรงโค้งใหม่ที่ปลายครีบ

BE TRANSPARENT

ตกแต่งมาในแบบกระจกสีเข้ม, พลาสติก, โลหะและตาข่าย สีออบซิเดียนและตัวเครื่องที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสปาร์ตาของ Orion จะส่องประกายให้แสงจาก RGB สว่างให้ทุกคนได้เห็น การเพิ่มฝาปิดด้านข้างที่เป็นไปตามมาตรฐาน EMI ที่เป็นอุปกรณ์เสริมยังช่วยป้องกันภายในเครื่องจากสิ่งรบกวนภายนอกอีกด้วย

LIGHT IT UP

ปรับแต่งเครื่องตามสไตล์ของคุณด้วยไฟในทุกตำแหน่งได้สูงสุด 16.7 ล้านสีตามที่คุณต้องการ ใช้ประโยชน์จาก Pulsar Lighting โดยใช้ PredatorSense™ เพื่อปรับแต่งได้จนหนำใจ อาจจะเป็นแบบเรียบง่ายหรือจะให้ซับซ้อนอย่างการชมลำแสงสีรุ้งที่สีสันสดใสก็ทำได้

PREDATORSENSE™ – ควบคุมทุกสิ่ง

JUST PLUG IN

ไม่ว่าจะตั้งไว้บนโต๊ะหรือบนพื้น บางทีคุณก็ไม่อยากเอื้อมไปด้านหลังเครื่องพีซีใช่หรือไม่ ลองใช้งานพอร์ต USB (1x Type-A และ 1x Type-C) และช่องเสียบแจ็คระบบเสียงที่ใช้งานง่ายดูสิ

KILLER ETHERNET

เมื่อมี Intel® Killer E2600 Ethernet Controller, Intel® Wi-Fi 6E AX211 (Gig+)1 และ Control Center 2.0 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว คุณควรได้ความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งมีเพียงเครือข่าย Killer เท่านั้นที่ให้ได้

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค