PREDATOR HELIOS NEO 16

อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพที่ดีที่สุด

เมื่อคุณใช้งานแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมรุ่นนี้ เหมือนคุณกำลังถือกุญแจที่จะปลดล็อกความทะเยอทะยาน ความอยากรู้อยากเห็น และความเป็นไปได้แบบไม่รู้จบเอาไว้ ก้าวไปข้างหน้าด้วย Predator Helios Neo 16 พร้อม DLSS 3 ที่คอยอยู่เคียงข้างคุณ

ประสิทธิภาพที่เหนือระดับ

ดูว่าระบบประมวลผล 13th Gen Intel® Core™ i7 HX พร้อมสถาปัตยกรรมไฮบริดที่มีประสิทธิภาพรูปแบบใหม่และ RAM DDR5-4800MHz 32GB จะสามารถสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงด้วยเวลาในการโหลดที่รวดเร็วเป็นพิเศษในเกมที่ต้องใช้ความเร็วอย่างมากได้อย่างไร

สูงสุด 13th Gen

สูงสุด NVIDIA®

RAM / SSD X2

WINDOWS 11 HOME

Intel® Core™ i7-13700HX

GEFORCE RTX™ 4060

16GB DDR5 / 512GB

ระบบปฏิบัติการ

ระบบประมวลผล

GPU แล็ปท็อป

DDR5 4800MHz / PCIe Gen4

แล็ปท็อป NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES

GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series ใช้งานด้วยความเร็วที่เหนือระดับสำหรับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูง ที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI

NVIDIA DLSS 3

ขับเคลื่อนด้วย Tensor Cores รุ่นที่สี่โฉมใหม่และ Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series พร้อม DLSS 3 ที่ใช้ AI เพื่อสร้างเฟรมคุณภาพสูงเพิ่มเติม

RAY TRACING

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ Ray Tracing อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจะจำลองการทำงานของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง สัมผัสโลกเสมือนจริงพร้อมรายละเอียดอันเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เทคโนโลยี NVIDIA MAX-Q

NVIDIA Max-Q เป็นชุดเทคโนโลยีขั้นสูงที่ขับเคลื่อนด้วย AI ซึ่งจะคอยปรับปรุงระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด และช่วยให้แล็ปท็อปทำงานได้รวดเร็วเป็นพิเศษที่มีทั้งความบาง เงียบ และอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่น่าเหลือเชื่อ

แฮ็คโลกใบนี้

คว้าไซเบอร์เด็คของคุณและสวมหมวกสีดำไว้ เพราะคุณมีรหัสที่ต้องเจาะ ขุดค้นข้อมูล แปลรหัส ถอดรหัส ทำได้ทุกอย่างตามที่คุณต้องการ ปลดล็อกประสิทธิภาพที่อยู่ภายใน

ระบายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Helios Neo มีระบบระบายความร้อนที่ล้ำสมัย ซึ่งมีเทคโนโลยีพัดลม AeroBlade™ ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ ซึ่งทำจากโลหะทั้งหมดเพื่อผลักดันประสิทธิภาพการใช้งานให้มีศักยภาพสูงสุด

ใบพัด 89 มม.

เทคโนโลยีพัดลม 5TH GEN AEROBLADE™ 3D

ระบายความร้อนอย่างรวดเร็ว

ซิลิโคนระบายความร้อนแบบโลหะเหลว

ภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ

จดจ่อสายตาของคุณไปที่จอแสดงผล แผงจอ WQXGA ที่ใช้งานได้อย่างเต็มรูปแบบ ด้วยขนาด 16 นิ้ว พร้อมอัตราส่วนหน้าจอ 16:10 และอัตรารีเฟรช 165Hz ตลอดจน NVIDIA® G-SYNC® และ Advanced Optimus เพื่อขุมพลังกราฟิกที่สูงที่สุด

16 นิ้ว

สูงสุด

NVIDIA®

WUXGA / WQXGA

165HZ

ADVANCED OPTIMUS

1920 X 1200 / 2560 X 1600

อัตรารีเฟรช

การสลับจอแสดงผลแบบไดนามิก

คีย์บอร์ดของคุณมีอะไรบ้าง

ให้คีย์บอร์ดของคุณเรืองแสงได้ ด้วยการใช้ไฟแบ็คไลท์ RGB แบบ 4 โซน, มีคีย์ลัดสำหรับโหมดต่างๆ ที่สามารถปรับให้เหมาะกับการใช้งานของคุณ (เวลาที่ไม่ใช้งานหรือเวลาที่ใช้งาน) และเปิด PredatorSense™ ด้วยการคลิกเพียงปุ่มเดียว

ปรับแต่งด้วย PREDATORSENSE™

เปิดแอปเอนกประสงค์โฉมใหม่อย่าง PredatorSense™ เพื่อปรับการตั้งค่าการใช้งานของแล็ปท็อปได้ตรงตามที่คุณต้องการ

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค