PREDATOR HELIOS 300
SPATIALLABS™ EDITION

ปลดปล่อยศักยภาพ 3D

แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมพร้อมจอแสดงผลแบบสามมิติรุ่นแรกที่จะเปลี่ยนประสบการณ์การเล่นเกมของคุณไปตลอดกาล ฟังดูไม่น่าเชื่อใช่ไหม ลองสัมผัสด้วยตัวคุณเองและร่วมเป็นพยานในการมาถึงของยุคใหม่ของการเล่นเกมแบบ 3D ที่ไม่ต้องใช้แว่นตา

ดำดิ่งสู่โลกสามมิติ

ยุคแห่ง 3D มาถึงแล้ว และรับรองว่าคุณจะต้องทึ่ง คุณสามารถสลับระหว่างการแสดงภาพแบบ 2D ในความละเอียด 4K และ 3D ในความละเอียด 2K ที่ 60Hz บนจอแสดงผลขนาด 15.6 นิ้วได้อย่างง่ายดาย แต่คุณจะหลงรักและใช้เวลาส่วนใหญ่ไปกับการแสดงภาพแบบ 3D

BUILT FOR THE NEXT GENERATION OF GAMING

เมื่อไม่ได้ดำดิ่งเข้าสู่โลก 3 มิติของคุณ คุณสามารถจัดการการทำงานหลายอย่างได้พร้อมกัน และดูแลงานเบื้อหลังด้วยกราฟิก GeForce RTX™ 3080 และระบบประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ i9 ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมไฮบริดที่มีประสิทธิภาพรูปแบบใหม่

WINDOWS 11 HOME

14 CORES

20 THREADS

Intel® Core™ i9 Processor

Threads

DDR5 ขนาด 32GB2

4800MHz

SSD ขนาด 2TB2

PCIe Gen4 NVMe Raid 0

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

กราฟิกล่าสุดมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม 2nd Gen RTX Ampere ของ NVIDIA เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกราฟิกเรย์เทรซที่สมจริงที่สุดและคุณสมบัติ AI อันล้ำสมัยเช่น NVIDIA DLSS เทคโนโลยี Max-Q ใหม่ยังใช้ AI ในการทำให้โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่เพรียวบางทำงานได้เร็วกว่าและดีกว่าที่เคย

ศูนย์ประสบการณ์ SPATIAL LABS

คุณสามารถเข้าถึงไลบรารีเกมของคุณ ผ่านศูนย์ประสบการณ์ด้วยโปรไฟล์ที่สร้างผ่านแอป SpatialLabs™ TrueGame, GO และ Player Helios 300 ที่อัดแน่นไปด้วยพลังนี้เป็นแล็ปท็อปที่สมบูรณ์แบบสำหรับการสร้างโมเดลและการเรนเดอร์ 3 มิติ

ระบบระบายความร้อนรุ่นใหม่ล่าสุด

เล่นเกมอย่างรวดเร็วและรักษาอุณหภูมิให้ต่ำด้วยเทคโนโลยีพัดลม 5th Gen AeroBlade™ 3D ที่มาพร้อมระบบ CoolBoost™ อัตโนมัติ และเอฟเฟกต์ความเย็นของจาระบีระบายความร้อนด้วยโลหะเหลว

ปรับแต่งด้วย PREDATORSENSE™

เปิด PredatorSense™ และผสมและจับคู่สีกับเนื้อหาของคุณให้หนำใจ ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับแต่ง RGB ด้วย Pulsar Lighting สำหรับธีมเฉพาะ จัดการการโอเวอร์คล็อก หรือใช้ความเร็วพัดลมสูงสุด คุณสามารถปรับได้ในแอปที่ใช้งานได้ง่ายแอปเดียว

เชื่อมต่ออยู่เสมอ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับพอร์ตหลากหลายแบบ รวมถึง HDMI 2.1, MiniDP และ USB 3.2 อันหลากหลายที่รองรับ Gen1 และ 2 นอกจากนี้ Thunderbolt™ 4 ยังรองรับฟังก์ชัน DisplayPort และ Power Delivery ในขณะที่ข้อมูลจำเพาะ HDMI 2.1 ล่าสุดช่วยให้คุณใช้จอแสดงผลภายนอกเช่น 4K ที่ 120Hz

A. DC-IN
B. TYPE-C THUNDERBOLT™ 4
C. HDMI 2.1
D. MINI DISPLAYPORT 1.4

E. USB3.2 GEN2 WITH POWER-OFF CHARGING
F. USB3.2 GEN2

G. K-LOCK
H. RJ-45 ETHERNET
I. USB3.2 GEN1
J. AUDIO JACK

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค