PREDATOR HELIOS 300

STAY FURIOUS

เตรียมตัวให้พร้อม คาดเข็มขัดให้ดีแล้วปล่อยให้ Helios นำทาง พร้อมด้วยเทคโนโลยีระบายความร้อนที่เหนือกว่า จอภาพที่รวดเร็วสุดยอดและคุณสมบัติเพิ่มประสิทธิภาพอันทรงพลัง แล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมนี้จะเป็นไกด์ให้คุณเพลิดเพลินกับเกมได้อย่างเต็มที่

สตาร์ทเครื่องยนต์

แล็ปท็อป 12th Gen Intel® Core™ i9 นี้ ที่มาพร้อมกับสถาปัตยกรรมไฮบริดที่มีประสิทธิภาพรูปแบบใหม่ จะนำคลังเกมส์ของคุณมาวางไว้ตรงหน้า และท้าให้คุณได้ลอง

Up to

Up to NVIDIA®

Up to

WINDOWS 11 HOME

12TH GEN

GEFORCE RTX™ 3080

32GB / 2TB

Operating System

Intel® Core™ i9 Processor

Laptop GPU

4800MHz DDR5 / M.2 PCIe NVMe SSD

BUILT FOR THE NEXT GENERATION OF GAMING

ระบบประมวลผล 12th Gen Intel® Core™ ให้ประสิทธิภาพการเล่นเกมที่เหนือกว่าพร้อมมอบความยืดหยุ่นในการทำงานมัลติทาสก์ได้อย่างราบรื่น สถาปัตยกรรมใหม่ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ที่เข้ากันกับปัจจัยหลักที่เหมาะสมกับปริมาณงาน ดังนั้นงานเบื้องหลังจะไม่ขัดจังหวะเกมของคุณ ทำให้คุณมีอิสระในการแชท เรียกดู สตรีม แก้ไข บันทึก และเล่นได้โดยไม่สะดุด

Up to

Up to

14 CORES

20 THREADS

6P-core + 8E-core

Threads

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

กราฟิกล่าสุดมาพร้อมกับสถาปัตยกรรม 2nd Gen RTX Ampere ของ NVIDIA เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับกราฟิกเรย์เทรซที่สมจริงที่สุดและคุณสมบัติ AI อันล้ำสมัยเช่น NVIDIA DLSS เทคโนโลยี Max-Q ใหม่ยังใช้ AI ในการทำให้โน้ตบุ๊กประสิทธิภาพสูงที่เพรียวบางทำงานได้เร็วกว่าและดีกว่าที่เคย

ระบายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

โน้ตบุ๊กสำหรับเล่นเกม Helios 300 มีระบบระบายความร้อนที่ดีที่สุดสำหรับแล็ปท็อปเกมมิ่งประสิทธิภาพสูง: เทคโนโลยี 5th Gen AeroBlade™ 3D Fan และเอฟเฟกต์จาระบีโลหะเหลวระบายความร้อนที่เป็นผู้นำของอุตสาหกรรมอยู่แล้วของ 12th Gen Intel CPU

89 ใบพัด

ระบบควบคุมพัดลม

5TH GEN AEROBLADE™

โลหะเหลว

COOLBOOST™

เทคโนโลยีพัดลม 3D

จาระบีระบายความร้อน

อัตโนมัติ

ความเร็วมีเพียงระดับเดียว: เร็ว

แผง QHD อันงดงามสููงสุด 17.3 นิ้วและการตอบสนองที่รวดเร็วของ Helios 300 ช่วยให้การเล่นเกมของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นและรวดเร็วขณะที่ NVIDIA® G-SYNC® ช่วยขจัดปัญหาภาพฉีกขาดที่อาจเกิดขึ้น

17.3 นิ้ว

Up to

รองรับ

รองรับ

QHD IPS

165HZ / 3ms

NVIDIA® G-SYNC®

NVIDIA® ADVANCED OPTIMUS®

2560 X 1440

Refresh + Response

Technology

การสลับจอภาพแบบไดนามิก

ปุ่มสำหรับการควบคุมที่สมบูรณ์แบบ

ทำให้แต่ละปุ่ม PER-KEY ของคีย์บอร์ดไฟ RGB โดดเด่นด้วยแบ็คไลต์ Mini LED ที่สว่างยิ่งขึ้น ใช้พลังงานน้อยลงและให้สีสม่ำเสมอ (มีรัศมีน้อยลง) เมื่อเทียบกับรุ่น Non-Mini LED ใช้งาน PredatorSense™ เพื่อปรับแต่ง RGB ให้เข้ากับสไตล์ของคุณเองได้มากขึ้น

PER-KEY

MINI LED

เทอร์โบ

PREDATORSENSE™

RGB

แบ็คไลต์

ปุ่มฮอตคีย์โอเวอร์คล็อก

ปุ่มฮอตคีย์แอปอเนกประสงค์

ปรับแต่งด้วย PREDATORSENSE™

เปิด PredatorSense™ และผสมและจับคู่สีกับเนื้อหาของคุณให้หนำใจ ไม่ว่าคุณจะต้องการปรับแต่ง RGB ด้วย Pulsar Lighting สำหรับธีมเฉพาะ จัดการการโอเวอร์คล็อก หรือใช้ความเร็วพัดลมสูงสุด คุณสามารถปรับได้ในแอปที่ใช้งานได้ง่ายแอปเดียว

หมดอาการสะดุด

เมื่อมี Intel® Killer™ E2600 Ethernet Controller, Intel® Killer™ Wi-Fi 6 AX1675i และรองรับย่านความถี่ Wi-Fi 6E คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว

Intel®

Intel®

KILLER™ E2600

KILLER™ WI-FI 6E

2.5G Ethernet

ย่านความถี่ 6GHz

เชื่อมต่ออยู่เสมอ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับพอร์ตหลากหลายแบบ รวมถึง HDMI 2.1, MiniDP และ USB 3.2 อันหลากหลายที่รองรับ Gen1 และ 2 นอกจากนี้ Thunderbolt™ 4 ยังรองรับฟังก์ชัน DisplayPort และ Power Delivery3 ในขณะที่ข้อมูลจำเพาะ HDMI 2.1 ล่าสุดช่วยให้คุณใช้จอแสดงผลภายนอกเช่น 4K ที่ 120Hz

A. DC-IN
B. TYPE-C THUNDERBOLT™ 4
C. HDMI 2.1
D. MINI DISPLAYPORT 1.4

E. USB3.2 GEN2 WITH POWER-OFF CHARGING
F. USB3.2 GEN2

G. K-LOCK
H. RJ-45 ETHERNET
I. USB3.2 GEN1
J. AUDIO JACK

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค