ก้าวเข้าสู่การเล่มรูปแบบใหม่ด้วย Helios 18 เกมมิ่งแล็ปท็อป / พีซี AI ที่ขับเคลื่อนด้วย DLSS 3.5 ปลดปล่อยประสิทธิภาพสูงสุดด้วยการระบายความร้อนที่ทันสมัย หน้าจอแสดงผล Mini LED ที่สดใสและคีย์แคป MagKey 3.0 ที่แม่นยำ: MagClick และ MagSpeed

GAME WITHOUT COMPROMISE.

ระบบประมวลผล Intel® Core™ (14th Gen) มีสถาปัตยกรรมไฮบริดแบบปรับโฉมใหม่และเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ช่วยให้การเล่นเกมและการสร้างสรรค์ของคุณเป็นไปอย่างเหนือความคาดหมาย ด้วย Intel ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ Intel ช่วยขับเคลื่อนให้คุณเป็นคุณในรูปแบบที่ดีที่สุด ตั้งแต่ความก้าวล้ำในเกมไปจนถึงในชีวิตจริง

2D

WINDOWS 11 HOME

Operating System

Intel® Core™

i9 Processors

Up to NVIDIA®

GEFORCE RTX™ 4090

Laptop GPU

Up to

DDR5 32GB

5600MHz

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES LAPTOPS GPUS

NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop GPU สามารถใช้งานด้วยความเร็วที่เหนือระดับสำหรับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูง ที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านประสิทธิภาพและ AI-Powered Graphics

NVIDIA DLSS 3.5

ขับเคลื่อนด้วย Fourth-gen Tensor Cores โฉมใหม่และ Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series พร้อม DLSS 3.5 ที่ใช้ AI เพื่อช่วยเพิ่มการสร้างเฟรมคุณภาพสูง

RAY TRACING

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ Ray Tracing ได้สูงสุด ซึ่งจำลองการทำงานของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยขุมพลังของแล็ปท็อป RTX 40 Series และ Third-gen RT Cores คุณจะได้สัมผัสกับรายละเอียดอันน่าเหลือเชื่อของโลกเสมือนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

NVIDIA MAX-Q TECHNOLOGIES

ชุดเทคโนโลยี AI-Powered ที่เสริมสร้างศักยภาพในทุกด้านของแล็ปท็อป GPU CPU หน่วยความจำ การระบายความร้อน จอแสดงผล และอีกมากมาย เพื่อมอบอุปกรณ์อันทรงพลังในรูปแบบที่บางและเงียบสงบ

RTX FOR AI

สัมผัสประโยชน์ของ RTX AI ตั้งแต่ผลงานสร้างสรรค์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเป็นพิเศษไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็วอันน่าเหลือเชื่อ สุดยอดขุมพลังของ AI ใน Windows PC ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA RTX™ และ GeForce RTX™

AI FOR GAMING

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย RTX การบูตด้วย AI-Powered จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของเกมและแอปต่างๆ ได้ถึงขีดสุดกว่า 300 รายการด้วย DLSS 3.5

AI FOR CREATING

เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ด้วยแอปสร้างสรรค์ผลงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI-Enabled และ RTX กว่า 100 รายการรวมถึงชุด Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio และอีกมากมาย ปรับเปลี่ยนเวิร์คโฟลว์ของคุณด้วยชุดเครื่องมือ AI อย่าง NVIDIA Studio และเร่งการทำงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เช่น DLSS และ OptiX

AI FOR 3D

บอกลาความน่าเบื่อจากการเรนเดอร์ที่ใช้เวลานานและการจัดองค์ประกอบภาพที่ซับซ้อนไปได้เลย พบกับ RTX และ AI ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์คโฟลว์พร้อมคอนเซ็ปต์ดีไซน์แบบ 3 มิติที่เหนือชั้น Al จะมอบคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่จะพลิกโฉมการใช้งานแอปสร้างผลงาน 3 มิติต่างๆ เช่น NVIDIA Omniverse™, Adobe Substance, Adobe Painter, Blender และ Unreal Engine ใช้ประโยชน์ของระบบ AI ในการเรนเดอร์วิวพอร์ตแบบเรียลไทม์ การอัพสเกล Ray Reconstruction และอื่นๆ

A WORLD FULL OF LIGHT

เพลิดเพลินกับทัศนียภาพที่ส่องสว่างด้วยแสงไฟนีออนขนาด 18 นิ้ว ในอัตราส่วนภาพ 16:10 แผงจอ WQXGA Mini LED แสดงผลด้วยการรีเฟรช 250Hz ที่รวดเร็วเป็นพิเศษ โดยให้ความสว่างสูงสุดถึง 1000 nits ดื่มด่ำไปกับโลกที่เกมและภาพยนตร์ถ่ายถอดคอนทราสต์ออกมาได้อย่างลึกซึ้ง ถือเป็นประสบการณ์การรับชมที่มีไม่กี่จอภาพเท่านั้นที่สามารถทำได้

MAGKEY 3.0

สัมผัสกับความแม่นยำที่รู้สึกได้ด้วย MagKey 3.0 แบบถอดเปลี่ยนได้ที่เป็นสิทธิบัตรของเรา MagClick นำเสนอปุ่มกดแบบแมคคานิคอันโดดเด่น (ผ่านแมคคานิคอลสวิตช์แบบจดสิทธิบัตร) พร้อมด้วย MagSpeed ที่ผสานความสวยงามของสปีโดมิเตอร์เข้ากับแสงไฟ LED อันสดใสไว้ด้านล่าง

MAGCLICK

คีย์เหล่านี้ใช้สวิตช์แบบแมคคานิคพร้อมระยะห่างระหว่างปุ่มแบบสั้น (0.3 มม.) เพื่อการสั่งการที่รวดเร็ว จึงเหมาะสำหรับ eSports และช่วงเวลาอันตึงเครียดในเกมที่จะพลาดไม่ได้แม้เสี้ยววินาที

MAGSPEED

MagSpeed ใช้ปุ่มแบบยาง (เหมือนกับปุ่มอื่นๆ บนคีย์บอร์ด) แต่มีลักษณะเฉพาะที่ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งอยู่หลังพวงมาลัย ในระหว่างที่เล่นเกมแข่งรถสุดโปรดของคุณ

MAINTAIN MAX PERFORMANCE

ระบบระบายความร้อนที่ทันสมัยของเรา ขับเคลื่อนด้วยพัดลมคู่ 5th Gen AeroBlade 3D และซิลิโคนระบายความร้อนแบบโลหะเหลวที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าทุกเซสชันการเล่นเกมหรือการตัดต่อวิดีโอของคุณจะมีประสิทธิภาพสูงสุด

WI-FI 7 IS WARP SPEED

เพลิดเพลินกับการเล่นเกมที่ลื่นไหลด้วย Wi-Fi 7: ช่องสัญญานความเร็วสูงอย่างแบนด์ 6 GHz และ 5 GHz ความเร็วกว่า 5 Gbps และความหน่วงต่ำลง 60% สัมผัสกับการสตรีม AR, VR, และ 8K ที่ไม่สะดุด เสริมด้วยการเข้ารหัสระดับสูงและการหลีกเลี่ยงสัญญาณรบกวน

AI-ASSISTED NOISE REDUCTION

ยกระดับการทำงานเป็นทีมด้วย PurifiedVoice 2.0 คุณสมบัติสุดล้ำนี้จะใช้ขุมพลังของ AI ในการกรองเสียงรบกวนรอบข้างออก เพื่อให้เสียงมีความชัดเจนสูงสุด ผสานกับดีไซน์ไมโครโฟนสามตัวและเทคนิค Beamforming เสียงที่คุณเปล่งออกมาจะมีความชัดเจนพร้อมตัดเสียงรบกวนอื่นๆ รอบข้างออก

RGB EXTRAVAGANZA

ยกระดับเกมเทคของคุณด้วยโลโล้ Predator อันน่าหลงไหล แถบไฟกระจกแบบไร้ขอบ และเอฟเฟ็กต์ RGB อันโดดเด่น แล็ปท็อปรุ่นนี้เป็นขุมพลังด้านประสิทธิภาพและมีดีไซน์ที่ดีเป็นเลิศ พร้อมการปรับแต่ง RGB ต่อคีย์และโซนพิเศษสำหรับ WASD ผ่าน MagKey 3.0

พบกับเกมโปรดเกมใหม่ของคุณ

เล่นเกมคุณภาพกับผองเพื่อนกว่า 100 รายการบนพีซี คอนโซล โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตแบบรายเดือนในราคาที่ถูกและคุ้มค่า พร้อมเพิ่มเกมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ให้คุณสัมผัสกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ

1 ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2 โหมดทั้งสี่จำเป็นต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3 สามารถเปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น