PREDATOR HELIOS 16

EQUIPPED TO EMPOWER

ดูว่าทำไม Helios 16 ที่มี DLSS 3 จึงเป็นหนึ่งในแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่ทรงพลังที่สุด มาพร้อมกับเทคโนโลยีระบายความร้อนที่เหนือกว่า จอแสดงผล LED ขนาดเล็กอันงดงาม รวมถึงขุมพลังของคุณสมบัติต่างๆ ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพ

ประสิทธิภาพที่เหนือระดับ

สัมผัสได้ถึงขุมพลังจากภายในตัวเครื่องสีนีออนของ Helios 16 ด้วยระบบประมวลผลสูงถึง 13th Gen Intel® Core™ i9 และสถาปัตยกรรมไฮบริดที่มีประสิทธิภาพรูปแบบใหม่ ใช้ประโยชน์จากพื้นที่เก็บข้อมูล PCIe SSD NVMe ความเร็วสูงขนาดสูงสุด 2TB และรับชมความจุที่ล้นเหลือ

สูงสุด

สูงสุดอย่าง NVIDIA®

สูงสุด

WINDOWS 11 HOME

13TH GEN

GEFORCE RTX™ 4080

32GB DDR5

ระบบปฏิบัติการ

ระบบประมวลผล Intel® Core™ i9

GPU แล็ปท็อป

5600MHz

แล็ปท็อป NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES

GPU แล็ปท็อป NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series ใช้งานด้วยความเร็วที่เหนือระดับสำหรับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูง ที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านประสิทธิภาพและกราฟิกที่ขับเคลื่อนด้วย AI

NVIDIA DLSS 3

ขับเคลื่อนโดย Tensor Cores รุ่นที่สี่แบบใหม่ และ Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series และ DLSS 3 ที่ใช้ AI เพื่อสร้างเฟรมคุณภาพสูงเพิ่มเติม

Ray Tracing

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ Ray Tracing อย่างเต็มรูปแบบ ซึ่งจำลองการทำงานของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง สัมผัสโลกเสมือนจริงที่มีรายละเอียดอันเหลือเชื่ออย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

เทคโนโลยี NVIDIA Max-Q

NVIDIA Max-Q เป็นชุดเทคโนโลยีขั้นสูงที่ขับเคลื่อนด้วย ที่จะพัฒนาระบบของคุณให้มีประสิทธิภาพสูงสุด เทคโนโลยีนี้จะช่วยให้แล็ปท็อปที่รวดเร็วเป็นพิเศษรุ่นนี้ มีความบาง เงียบ และมีอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานอย่างน่าเหลือเชื่อ

เชื่อในสายตาของคุณ

แผงจอ LED ขนาดเล็ก นั้นมีความสวยงามและตลอดจนชุดคุณสมบัติต่างๆ จาก NVIDIA Advanced Optimus ทำให้เกม ภาพยนตร์ และทุกอย่างบนหน้าจอล้วนได้รับข้อดีจากคอนทราสต์ในระดับสูงสุด

1000-zone

1000 nits

สูงสุด

การรองรับ

MINI LED

DCI-P3 100%

250HZ

NVIDIA® ADVANCED OPTIMUS®

WQXGA

ขอบเขตสี

อัตรารีเฟรช

การสลับจอแสดงผลแบบไดนามิก

ระบายความร้อนได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Helios 16 ใช้ระบบระบายความร้อนที่ดีที่สุดเท่านั้น: พัดลม 5th Gen AeroBlade™ 3D ผังท่อทำความร้อน และเอฟเฟกต์ของซิลิโคนระบายความร้อนแบบโลหะเหลวบน CPU ชั้นนำของอุตสาหกรรม

89-Blade แบบคู่

ระบายความร้อนอย่างรวดเร็ว

ความเย็นสูงสุด

5TH GEN AEROBLADE™

โลหะเหลว

แผนผัง

พัดลม 3D

ซิลิโคนระบายความร้อน

ท่อนำความร้อน

คีย์บอร์ดของคุณมีอะไรบ้าง

ทำให้ไฟ RGB ในแต่ละปุ่มของคีย์บอร์ด ส่องสว่างด้วยไฟแบ็คไลต์ LED ขนาดเล็กนั้นมีความสว่างยิ่งขึ้น ใช้พลังงานน้อยลงและให้สีสม่ำเสมอ (มีรัศมีน้อยลง) เมื่อเทียบกับรุ่น Non-Mini LED

ปรับแต่งด้วย PREDATORSENSE™

เปิดแอปเอนกประสงค์โฉมใหม่อย่าง PredatorSense™ เพื่อปรับการตั้งค่าการใช้งานของแล็ปท็อปได้ตรงตามที่คุณต้องการ

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค