เพลิดเพลินกับอนาคตของการเล่นเกมด้วย Helios 16 เกมมิ่งแล็ปท็อป / พีซี AI เสริมด้วยเทคโนโลยี DLSS 3.5 สัมผัสกับประสิทธิภาพที่ไม่มีใครเทียบด้วยโซลูชันระบายความร้อนแห่งนวัตกรรม หน้าจอแสดงผล Mini LED อันน่าหลงไหลและระบบสัมผัสที่เหนือชั้นของคีย์แคป MagKey 3.0 แบบถอดเปลี่ยนได้: MagClick และ MagSpeed

GAME WITHOUT COMPROMISE.

ระบบประมวลผล Intel® Core™ มีสถาปัตยกรรมไฮบริดแบบปรับโฉมใหม่และเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรมที่ช่วยให้การเล่นเกมและการสร้างสรรค์ของคุณเป็นไปอย่างเหนือความคาดหมาย ด้วย Intel ไม่มีอะไรเป็นไปไม่ได้ Intel ช่วยขับเคลื่อนให้คุณเป็นคุณในรูปแบบที่ดีที่สุด ตั้งแต่ความก้าวล้ำในเกมไปจนถึงในชีวิตจริง

2D

WINDOWS 11 HOME

Operating System

Intel® Core™

i9 Processors

Up to NVIDIA®

GEFORCE RTX™ 4080

Laptop GPU

Up to

DDR5 32GB

5600MHz

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 40 SERIES LAPTOPS GPUS

NVIDIA® GeForce RTX™ 40 Series Laptop GPU สามารถใช้งานด้วยความเร็วที่เหนือระดับสำหรับเหล่าเกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA Ada Lovelace ประสิทธิภาพสูง ที่พัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดทั้งในด้านประสิทธิภาพและ AI-Powered Graphics

NVIDIA DLSS 3.5

ขับเคลื่อนด้วย Fourth-gen Tensor Cores โฉมใหม่และ Optical Flow Accelerator บน GPU GeForce RTX 40 Series พร้อม DLSS 3.5 ที่ใช้ AI เพื่อช่วยเพิ่มการสร้างเฟรมคุณภาพสูง

RAY TRACING

สถาปัตยกรรม Ada จะปลดปล่อยความเป็นเลิศของ Ray Tracing ได้สูงสุด ซึ่งจำลองการทำงานของแสงในโลกแห่งความเป็นจริง ด้วยขุมพลังของแล็ปท็อป RTX 40 Series และ Third-gen RT Cores คุณจะได้สัมผัสกับรายละเอียดอันน่าเหลือเชื่อของโลกเสมือนอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน

NVIDIA MAX-Q TECHNOLOGIES

ชุดเทคโนโลยี AI-Powered ที่เสริมสร้างศักยภาพในทุกด้านของแล็ปท็อป GPU CPU หน่วยความจำ การระบายความร้อน จอแสดงผล และอีกมากมาย เพื่อมอบอุปกรณ์อันทรงพลังในรูปแบบที่บางและเงียบสงบ

RTX FOR AI

สัมผัสประโยชน์ของ RTX AI ตั้งแต่ผลงานสร้างสรรค์ที่ดีขึ้นและประสิทธิภาพการทำงานที่สูงเป็นพิเศษไปจนถึงการเล่นเกมที่รวดเร็วอันน่าเหลือเชื่อ สุดยอดขุมพลังของ AI ใน Windows PC ขับเคลื่อนด้วย NVIDIA RTX™ และ GeForce RTX™

AI FOR GAMING

ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมของคุณด้วย RTX การบูตด้วย AI-Powered จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพของเกมและแอปต่างๆ ได้ถึงขีดสุดกว่า 300 รายการด้วย DLSS 3.5

AI FOR CREATING

เพิ่มประสิทธิภาพการสร้างคอนเทนต์ต่างๆ ด้วยแอปสร้างสรรค์ผลงานที่ขับเคลื่อนด้วย AI-Enabled และ RTX กว่า 100 รายการรวมถึงชุด Adobe Creative Cloud, Blender, Blackmagic Davinci Resolve, OBS Studio และอีกมากมาย ปรับเปลี่ยนเวิร์คโฟลว์ของคุณด้วยชุดเครื่องมือ AI อย่าง NVIDIA Studio และเร่งการทำงานสร้างสรรค์ของคุณด้วยเทคโนโลยีรุ่นใหม่ เช่น DLSS และ OptiX

AI FOR 3D

บอกลาความน่าเบื่อจากการเรนเดอร์ที่ใช้เวลานานและการจัดองค์ประกอบภาพที่ซับซ้อนไปได้เลย พบกับ RTX และ AI ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพเวิร์คโฟลว์พร้อมคอนเซ็ปต์ดีไซน์แบบ 3 มิติที่เหนือชั้น Al จะมอบคุณสมบัติและประสิทธิภาพที่จะพลิกโฉมการใช้งานแอปสร้างผลงาน 3 มิติต่างๆ เช่น NVIDIA Omniverse™, Adobe Substance, Adobe Painter, Blender และ Unreal Engine ใช้ประโยชน์ของระบบ AI ในการเรนเดอร์วิวพอร์ตแบบเรียลไทม์ การอัพสเกล Ray Reconstruction และอื่นๆ

LUMINOUS VISION UNFURLED

สัมผัสภาพนาโนรามาที่ส่องสว่างขนาดใหญ่ 16 นิ้ว ในอัตราส่วนภาพ 16:10 หน้าจอ WQXGA Mini LED แสดงผลด้วยการรีเฟรชที่รวดเร็ว 250Hz โดยให้ความสว่างที่ดีเยี่ยม 1000 nits สัมผัสกับโดเมนที่เกมและภาพยนตร์แสดงคอนทราสต์ได้อย่างลึกซึ้ง เพื่ออรรถรสในการรับชมที่ไม่เหมือนใคร

MAGKEY 3.0

สัมผัสกับความละเอียดที่รู้สึกได้ด้วย MagKey 3.0 ขั้นสูงแบบถอดเปลี่ยนได้ของเรา MagClick มอบการตอบสนองต่อการสัมผัสที่ไม่เหมือนใครและ MagSpeed ผสานความเร็วที่เหนือจินตนาการเข้ากับแสงไฟ LED อันสดใสไว้ด้านล่าง ยกระดับโลก WASD ของคุณ โดยผสานความทันสมัยและรูปแบบไดนามิกเข้าด้วยกัน

MAGCLICK

คีย์เหล่านี้ใช้สวิตช์แบบแมคคานิคพร้อมระยะห่างระหว่างปุ่มแบบสั้น (0.3 มม.) เพื่อการสั่งการที่รวดเร็ว จึงเหมาะสำหรับ eSports และช่วงเวลาอันตึงเครียดในเกมที่จะพลาดไม่ได้แม้เสี้ยววินาที

MAGSPEED

MagSpeed ใช้ปุ่มแบบยาง (เหมือนกับปุ่มอื่นๆ บนคีย์บอร์ด) แต่มีลักษณะเฉพาะที่ช่วยให้คุณรู้สึกเหมือนนั่งอยู่หลังพวงมาลัย ในระหว่างที่เล่นเกมแข่งรถสุดโปรดของคุณ

PEAK PERFORMANCE ASSURED

โซลูชันระบายความร้อนขั้นสูงของเรา ขับเคลื่อนด้วยพัดลมคู่ 5th Gen AeroBlade 3D ผสานกับระบบระบายความร้อนแบบโลหะเหลวที่ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ จึงมั่นใจได้ว่าทุกเซสชันการเล่นเกมหรือการตัดต่อวิดีโอของคุณจะมีประสิทธิภาพสูงสุด

WI-FI 7: LIGHTSPEED CONNECTIONS

สัมผัสกับการเล่นเกมที่ลื่นไหลด้วย Wi-Fi 7 โดดเด่นด้วยช่องสัญญาณที่รวดเร็วทั้งในสเปกตรัม 6 GHz และ 5 GHz อัตราการถ่ายโอนข้อมูลกว่า 5 Gbps และความหน่วงที่ลดลงอย่างมาก เพลิดเพลินกับการเล่นวิดีโอ AR, VR, และ 8K เสริมด้วยการเข้ารหัสที่ทันสมัยและสัญญานรบกวนที่ลดลง

AI-ASSISTED NOISE REDUCTION

ยกระดับทีมเวิร์คด้วย PurifiedVoice 2.0 เทคโนโลยีโฉมใหม่นี้จะใช้ประโยชน์จากความสามารถของ AI เพื่อขจัดเสียงรบกวนรอบข้างที่ไม่พึงประสงค์และมอบเสียงที่คมชัดอย่างไร้ที่ติ ด้วยการติดตั้งไมโครโฟนสามตัวและเทคนิค Beamforming เสียงของคุณจะมีความชัดเจนและไร้เสียงรบกวนรอบข้าง

LED SPECTACLE

เพลิดเพลินกับทัศนียภาพของแสงไฟนีออนด้วยโลโล้ Predator อันน่าหลงไหลและแถบไฟกระจกแบบไร้ขอบที่ส่องสว่างด้วยเอฟเฟ็กต์ไฟ RGB แบบไดนามิก แล็ปท็อปรุ่นนี้เป็นขุมพลังด้านประสิทธิภาพและมีดีไซน์ที่ดีเป็นเลิศ พร้อมการปรับแต่ง RGB ต่อคีย์และแยกโซนเฉพาะสำหรับปุ่ม MagKey 3.0 WASD

พบกับเกมโปรดเกมใหม่ของคุณ

เล่นเกมคุณภาพกับผองเพื่อนกว่า 100 รายการบนพีซี คอนโซล โทรศัพท์ หรือแท็บเล็ตแบบรายเดือนในราคาที่ถูกและคุ้มค่า พร้อมเพิ่มเกมใหม่ๆ อยู่ตลอดเวลา ให้คุณสัมผัสกับความท้าทายใหม่ๆ อยู่เสมอ

1 ข้อมูลจำเพาะอาจต่างออกไปตามรุ่นและ/หรือภูมิภาค ทุกรุ่นมีจำนวนจำกัด
2 โหมดทั้งสี่จำเป็นต้องเสียบอะแดปเตอร์ AC เข้ากับแล็ปท็อป
3 สามารถเปิดใช้งานได้เฉพาะเมื่อไม่ได้เสียบอะแดปเตอร์ AC เท่านั้น