PREDATOR CG7

สัมผัสกับจ้าวแห่งจอภาพ

เมื่อพูดถึงความละเอียด 4K จอที่ใหญ่กว่าก็ยอมดีกว่า ด้วยขนาดจอที่ใหญ่ถึง 42.5 นิ้ว ตื่นตาตื่นใจไปกับอัตรารีเฟรช 144Hz และ Visual Response Boost (VRB) 1ms บนจอแสดงผลขนาดใหญ่สำหรับเล่นเกม VESA Certified DisplayHDR™ 1000 Let the games begin!

ENORMT STOR SKÄRM

ไม่ว่าคุณต้องการที่จะใช้จอแสดงผลแทนทีวี จอแสดงผลเล่นเกมหลักกับการสตรีมของคุณ หรือใช้เป็นจอยักษ์เพียงจอเดียว ไม่มีใครสามารถปฏิเสธความยิ่งใหญ่ของ CG7 ได้ ด้วยความละเอียด 4K ตระการตาในขนาดถึง 42.5 นิ้ว สีสันระดับ HDR ฉูดฉาดบาดตา พร้อมการซิงค์เฟรม

DET KOMMER MERA

มีเพียงเทคโนโลยีที่ดีที่สุดเท่านั้น ที่มีพอร์ต DisplayPort 1.4 และ HDMI 2.1 (สำหรับรุ่นใหม่ๆ) ฮับ USB อันครบครันที่มี USB 3.0, USB 2.0 และพอร์ต USB Type-C หนึ่งช่อง เป็นที่สำหรับอุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหลายได้อย่างสะดวกสบาย

ความเร็วสูงสุดด้วย HDMI 2.1

ด้วย HDMI 2.1 ที่ช่วยผลักดันประสิทธิภาพคอนโซลแห่งอนาคตให้ถึงขีดสุด บางรุ่นยังรองรับ 4K ที่ 144Hz สำหรับการเล่นเกม 4K ที่เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้

เร็วแรงทะลุจอ

หากคุณต้องการเล่นเกมที่ราบรื่นด้วยความเร็วอันเหลือเชื่อ คุณคิดถูกแล้ว ด้วยอัตรารีเฟรช 144Hz และ Visual Response Boost 1ms จะทำให้ช่วงเวลาเล่นเกมของคุณลื่นไหล ไม่ขาดตอน และเหนือชั้น ทั้งยังแทบไม่เกิดภาพซ้อนอีกด้วย

ภาพคมชัดไม่ขาดทุกเฟรม

เข้าสู่โลกแห่งเกมด้วยจอแสดงผลที่รองรับ NVIDIA® G-SYNC® จอแสดงผลแต่ละจอผ่านการรับรองโดย NVIDIA เพื่อมอบประสบการณ์การเล่นเกมแบบอัตรารีเฟรชแบบไม่คงที่ (VRR) อันราบรื่น ปราศจากภาพฉีกขาด การกระตุก ข้อผิดพลาด และการสั่นไหวของภาพ

เสิร์ฟ HDR ถึงสายตาคุณ

ทุกสิ่งจะงดงามด้วยบนจอแสดงผลที่มีสัดส่วนใหญ่มหึมารุ่นนี้ จอแสดงผล DisplayHDR™ 1000 ต้องมาพร้อมกับความเปรียบต่างที่น่าทึ่ง สีสันระดับโรงภาพยนตร์ และการเล่นเกมด้วยความหน่วงต่ำเป็นพิเศษ และด้วยขอบเขตสี DCI-P3 90% และ Delta E<2 ราวกับว่าสีสันจะแสดงโดดเด่นออกมาจากหน้าจอ

เทคโนโลยีอันมากมายเพื่อคุณ

จอแสดงผลที่ใหญ่ รวดเร็ว และแสดงสีสันได้แม่นยำถือเป็นสิ่งที่ดี แต่จอแสดงผลที่มีสิ่งอื่นๆ นอกเหนือจากนั้นด้วยยิ่งดีกว่า เราได้เพิ่มคุณสมบัติมากมายที่จะทำให้คุณหลงรักจอแสดงผลรุ่นนี้มากยิ่งขึ้น

เติมแสงสว่างให้เกมของคุณ

ติดแถบไฟ LED ได้สูงสุด 4 แถบ แล้วยกระดับการเล่นแสงไฟของคุณไปสู่อีกขั้นด้วย RGB Light Sense โดยปกติ คุณก็จะมีรูปแบบระบบไฟหลากหลายแบบอยู่แล้ว แต่ยิ่งไปกว่านั้น คุณสามารถซิงค์ไฟให้เข้ากับเพลงที่เลือก หรือซิงค์ให้เข้ากับเกมที่คุณเล่น เช่น League of Legends®

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค