PREDATOR ORION 9000

ยักษ์ใหญ่แห่งไบฟรอสต์

ดื่มด่ำกับเกมทุกเกมในการตั้งค่าทุกแบบด้วยระบบประมวลผล Intel® Core™ i9-10980XE Extreme Edition1, GeForce RTX™ 3090 GPU อันทรงพลัง และ ARGB ที่แสนงดงามต่อสายตา

มรดกของ ORION

ยิ่งใหญ่ แต่ยืดหยุ่น - ตัวเครื่องที่สูงตระหง่านนี้ถูกออกแบบมาให้ปรับเปลี่ยน ผสานรวม และตอบสนองความต้องการด้านการเล่นเกมและเมกะทาสก์ที่คุณต้องการ เข้าถึงในตัวเครื่องได้อย่างง่ายดายด้วยวิธีที่ใช้เครื่องมือน้อยลง นอกจากนี้ล้อและด้ามจับยังทำให้การเคลื่อนย้ายพีซีเป็นไปอย่างรวดเร็วและง่ายดาย

สว่างชัดในยามค่ำคืน

เคสดีไซน์ใหม่ล่าสุดทำให้คุณสามารถปรับแต่งเดสก์ท็อปของคุณได้ตามต้องการ ปรับแต่งการส่องสว่างของแถบไฟแนวตั้งที่ด้านหน้าเคสรวมถึงพัดลม FrostBlade™ ทั้งสามตัวที่มีระบบ ARGB ผ่าน PredatorSense™ ที่มีสีให้เลือกสูงสุดกว่า 16.7 ล้านสี

หยิบใช้อุปกรณ์ได้ง่าย

เข้าถึงข้อมูลของคุณได้อย่างรวดเร็วหรือสับเปลี่ยนระหว่างพีซีผ่านไดรฟ์เบย์ USB3.2 Gen2 Type-C ขนาด 2.5 นิ้วที่ทำการ Hot Swap ได้ หรือเปิดแผงกระจกเทมเปอร์ด้านข้างที่ตรงตามมาตรฐาน EMI ได้อย่างง่ายดาย เพื่อเข้าถึงฮาร์ดแวร์ภายใน เมื่อคุณพร้อมแล้ว ให้กดปุ่ม Turbo ที่ด้านบนเพื่อทำการโอเวอร์คล็อกแบบทันที

พร้อมสำหรับทุกสิ่ง

ด้วยการรองรับโครงสร้าง DDR4 แบบสี่ช่อง (สูงสุด 128GB XMP) ชิปเซ็ต Intel’s X299X และระบบประมวลผลสูงสุด Intel® Core™ i9-10980XE Extreme Edition สุดยอดอุปกรณ์เครื่องนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความทรงพลังของระบบ

เล่นให้ถึงขีดสุดของ i9

ทำให้พีซีของคุณเป็นอุปกรณ์สมรรถนะสูงด้วยระบบประมวลผล Intel®’s Extreme Edition ที่โอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 4.8GHz Turbo ด้วยจำนวนคอร์สูงสุด 18 คอร์ และ 36 เธรด พีซีรุ่นนี้พร้อมบดขยี้ทุกความท้าทาย ให้คุณได้ใช้งานอย่างหนักหน่วง และสัมผัสถึงพลังของพีซีรุ่นนี้ด้วยตัวคุณเอง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

แล็ปท็อป GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่เกมเมอร์และครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น

เย็นสบายถึงภายใน

รักษาอัตราเฟรมสูงและอุณหภูมิต่ำด้วยพัดลม Predator FrostBlade™ สามตัวที่มีระบบ ARGB เพื่อรับมือกับการระบายอากาศเข้าออก พัดลมขนาด 120 มม. เหล่านี้จะเพิ่มประสิทธิภาพการไหลเวียนอากาศ พร้อมกับลดการสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนผ่านตลับลูกปืนไฮโดรไดนามิก และการออกแบบใบพัดแบบไบโอนิค ใช้ระบบระบายความร้อน CPU ด้วยของเหลว และเรดิเอเตอร์ขนาด 240 มม. เพื่อประสิทธิภาพเพิ่มเติมขณะทำงานอย่างเงียบสงบ

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

PREDATORSENSE™ – ควบคุมทุกสิ่ง

คว้าชัยได้มากขึ้นด้วยความหน่วงที่ลดลง

Killer ™ E3100G ที่เป็น Ethernet Controller 2.5 Gbps ของ Rivet Networks กำหนดมาตรฐานใหม่ของประสิทธิภาพเครือข่ายด้วยการรวมการตรวจจับที่ชนะรางวัลของ Killer และเทคโนโลยีการจัดลำดับความสำคัญเข้ากับสุดยอดความเร็วสูงสุดถึง 2.5 Gbps หรือใช้งานแบบไร้สายด้วยอะแดปเตอร์ Intel® AX200 Wi-Fi 6 และหลีกเลี่ยงสายเคเบิลที่เกะกะ

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค