PREDATOR ORION 5000

ขุมพลังที่อัดแน่น

ภายในเคสไฟ RGB ของ Orion 5000 ประกอบด้วยชิปเซ็ต Intel® Z4901ความเร็วสูง มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ 10th Gen Intel® Core™ i9-10900K เพิ่มประสิทธิภาพด้วย NVIDIA® GeForce RTX™ 2080 Ti และเพลิดเพลินกับการรับชมเฟรมภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

มรดกของ ORION

เดสก์ทอป Orion ทุกเครื่องผสานสไตล์ของ Predator ที่มีมุมตัวเคสอันเฉียบคมและห่อหุ้มไว้ด้วยโลหะสีดำ นอกจากจะเผยให้เห็นด้านในแล้ว ฝาปิดด้านข้างกระจกเทมเปอร์ที่ถอดได้อย่างง่ายดาย1ยังได้รับการรับรองมาตรฐาน EMI ซึ่งช่วยลดการรบกวนจากสัญญาณรบกวนแม่เหล็กไฟฟ้าที่เข้ามา/ออกไปได้

สว่างชัดในยามค่ำคืน

เลือกรูปแบบที่เข้ากับสไตล์ของคุณหรือลงตัวกับเกมที่คุณเลือก แถบไฟและพัดลมเคสที่อยู่ภายในตัวเคสอันแข็งแกร่ง สามารถแสดงสีแบบจัดเต็มได้ถึง 16.7 ล้านสี เหล่าวิศวกรเสียงและผู้ที่ชื่นชอบระบบไฟเตรียมตัวดีใจได้เลย! โหมดเพลงช่วยให้คุณแสดงออกทักษะต่อผู้อื่นได้อย่างเต็มที่

พอร์ตเชื่อมต่อด้านบน

คุณเคยประสบปัญหาการใช้งาน LAN แต่ไม่อยากจะเสียบสายบริเวณด้านหลังพีซีใช่หรือไม่ ลองใช้งานพอร์ต USB (Type-A และ Type-C) และช่องเสียบแจ็คระบบเสียงที่ใช้งานง่ายดูสิ

จัดมาเลย

ด้วยการรองรับโครงสร้าง DDR4 แบบสองช่อง (สูงสุด 64GB XMP) ตัวเลือกพื้นที่จัดเก็บความเร็วสูงอันหลากหลาย ชิปเซ็ต Intel’s Z490และระบบประมวลผล 10th Gen Intel® Core™ i9 สุดยอดอุปกรณ์เครื่องนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสถึงความทรงพลังของระบบ สุดยอดขุมพลังแห่งอนาคตมาพร้อมกับ GPU GeForce RTX™ 2080 Ti ที่มีหน่วยความจำ GDDR6 ขนาด 11GB อันรวดเร็วพิเศษ

เทคโนโลยี NVIDIA RTX™

การ์ดกราฟิก GeForce RTX™ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม GPU Turing และแพลตฟอร์ม RTX ใหม่ล่าสุด ทำให้คุณได้ประสิทธิภาพเหนือกว่าการ์ดกราฟิกรุ่นก่อนหน้าถึง 6 เท่า และนำพลังของ Ray Tracing และ AI แบบเรียลไทม์มาสู่เกม

ระบายความร้อนอย่างสมบูรณ์แบบ

ด้วยสุดยอดระบบประมวลผลที่ Orion มี ควบคู่กับ Cooler Master® แบบ AIO (ออลอินวัน) CPU Liquid Cooler ซึ่งเป็นระบบที่ลงตัว ผสานเข้ากับพัดลมเคสช่องอากาศเข้าและออกไปยังช่องระบายอากาศ เช่นเดียวกับ PSU ที่ได้รับการห่อหุ้ม ซึ่งผลลัพธ์คือระบบที่สร้างมาเพื่อแสดงประสิทธิภาพ

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

KILLER ETHERNET

เปลี่ยนไปใช้ระบบเครือข่าย 2.5Gbps ด้วย Killer™ E3100G และยกระดับการเล่นเกมของคุณ นี่คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการได้รับชัยชนะโดยการใช้ประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์ออนไลน์

PREDATORSENSE™

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค