PREDATOR ORION 3000

ขุมพลังอันยิ่งใหญ่ในไซส์กะทัดรัด

ภายในตัวเครื่องขนาดเล็กอันเฉียบคมของ Orion 3000 ได้เก็บซ่อนพลังมหาศาลเอาไว้ คือระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i7 ที่รอให้คุณได้พิสูจน์ เพิ่มประสิทธิภาพด้วย GeForce RTX™ 3070 และเพลิดเพลินกับการรับชมเฟรมภาพที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่อง

มรดกของ ORION

ไม่จำเป็นต้องเพิ่มพื้นที่ว่างเนื่องจาก 18L Orion PC สามารถเข้ากันได้กับทุกที่ เราแนะนำให้วางไว้ในที่ที่มองเห็นได้ เนื่องจากฝาปิดด้านข้างที่ทำจากกระจกเทมเปอร์จะเปิดให้ทุกคนมองเห็นภายในตัวเครื่อง (และตรงตามมาตรฐาน EMI) เมื่อถึงเวลาเอนกายพักผ่อน ก็สามารถวางชุดหูฟังไว้บนแท่นวางชุดหูฟังได้

สว่างชัดในยามค่ำคืน

เคสดีไซน์ใหม่ล่าสุดทำให้คุณสามารถปรับแต่งเดสก์ท็อปของคุณได้ตามต้องการ ปรับแต่งการส่องสว่างของแถบไฟแนวตั้งที่ด้านหน้าเคสรวมถึงพัดลม FrostBlade™ ทั้งสองตัวผ่าน PredatorSense™ ได้สูงสุดกว่า 16.7 ล้านสี

พอร์ตเชื่อมต่อด้านหน้า

คุณเคยประสบปัญหาการใช้งาน LAN แต่ไม่อยากจะเสียบสายบริเวณด้านหลังพีซีใช่หรือไม่ ลองใช้งานพอร์ต USB 3.2 Gen2 สองพอร์ต (Type-A และ Type-C) และช่องเสียบแจ็คระบบเสียงดูสิ

พร้อมสำหรับทุกสิ่ง

จะเล่นเกม สตรีม หรือตัดต่อ ก็ทำได้หมดด้วยระบบประมวลผลแบบ Octacore 11th Gen Intel® Core™ i7 และ GeForce RTX™ 3070 ที่พร้อมให้คุณใช้งานได้ทุกเมื่อ นอกจากนี้ยังมีหน่วยความจำ DDR4 3200MHz ขนาดสูงสุด 64GB, SSD PCIe NVMe ขนาดสูงสุด 2TB และ HDD ขนาดที่มีขนาดเหลือเฟือ ให้คุณได้มีสุดยอดเครื่องเล่นเกมที่พร้อมลุยทุกเมื่อ

11TH GEN DOMINATION

ปลุกพลังพีซีของคุณด้วยระบบประมวลผล 11th Generation ของ Intel ในตอนนี้ที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 4.8GHz Turbo ด้วยจำนวนคอร์สูงสุด 8 คอร์ และ 16 เธรด พีซีรุ่นนี้พร้อมบดขยี้ทุกความท้าทาย ให้คุณได้ใช้งานอย่างหนักหน่วง และสัมผัสถึงพลังของพีซีรุ่นนี้ด้วยตัวคุณเอง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่นักเล่นเกมและครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น

สัมผัสถึงความเย็น

รักษาอัตราเฟรมสูงและอุณหภูมิต่ำด้วยพัดลม FrostBlade™ สองตัวที่ออกแบบมาเฉพาะ เพื่อรับมือกับการระบายอากาศเข้าออกของพีซีของคุณ ความสามารถ RGB ที่เพิ่มเข้ามาทำให้การส่องสว่างในยามค่ำคืนง่ายขึ้นมาก

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

PREDATORSENSE™ – ควบคุมทุกสิ่ง

KILLER ETHERNET

เปลี่ยนไปใช้ระบบเครือข่าย 1Gbps ด้วย Killer 2600 และยกระดับการเล่นเกมของคุณ นี่คือทางเลือกที่สมบูรณ์แบบสำหรับเกมเมอร์ที่ต้องการได้รับชัยชนะ โดยการใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ออนไลน์และสร้างความได้เปรียบทางการแข่งขัน

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค