PREDATOR HELIOS 300

จุดไฟให้กับการต่อสู้

นำคุณเข้าสู่เกมพร้อมด้วยทุกสิ่งที่คุณต้องการ เพื่อบดขยี้คู่ต่อสู้ด้วยจอแสดงผลที่รวดเร็วและเสริมความแข็งแกร่งด้วยกราฟิก NVIDIA® GeForce RTX™ 30 Series, ระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ และเทคโนโลยีพัดลม 5th Gen AeroBlade™ 3D ที่ได้รับการออกแบบเฉพาะของเรา

POWERED UP PERFORMANCE

ขุมพลังที่อยู่ภายในตัวเครื่องเมทัลลิคสีดำคือทุกสิ่งที่คุณต้องการ: ระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i7, กราฟิก GeForce RTX™ 30 Series, หน่วยความจำ 3200MHz DDR4 สูงสุด 32GB และพื้นที่จัดเก็บ PCIe ความเร็วสูงมากมายที่พร้อมเก็บคลังเกมโปรดของคุณ

DESKTOP-CALIBER GAMEPLAY

ปลุกพลังพีซีของคุณด้วยระบบประมวลผล 11th Generation ของ Intel ในตอนนี้ที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 4.6GHz Turbo ด้วย 8 คอร์ 16 เธรด ทำให้พร้อมบดขยี้ทุกความท้าทาย ดังนั้นลองทำงานและโหลดงานต่างๆ และดูว่าขุมพลังนี้สามารถทำอะไรบ้าง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่นักเล่นเกมและครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น แล็ปท็อปยังใช้เทคโนโลยี NVIDIA® Max-Q เพื่อประสิทธิภาพและประสิทธิผลสูงสุด

เทคโนโลยี 5TH GEN AEROBLADE™ 3D

แล็ปท็อป Predator ทั้งหมดใช้เทคโนโลยีการระบายความร้อนที่เราออกแบบมาเป็นพิเศษ ดีไซน์ใหม่จากพัดลม 5th Generation AeroBlade™ 3D ช่วยให้เสียงรบกวนที่เบาลงและกระแสลมที่มากขึ้น เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของคุณให้ถึงขีดสุดพร้อมรับมืองานทุกชนิด ด้วย CoolBoost™ จะทำให้พัดลมปรับตัวเพื่อช่วยให้จุดที่สำคัญเย็นอยู่ตลอดเวลา

VORTEX FLOW

ด้วยโฟมกันความร้อนที่วางตำแหน่งไว้อย่างดี จึงสามารถเพิ่มการไหลเวียนของอากาศ เพิ่มการระบายความร้อนโดยรวม และลดอุณหภูมิพื้นผิวของอุปกรณ์

เล่นได้เต็มประสิทธิภาพ!

คีย์บอร์ดไฟ RGB แบบ 4 โซนที่ฐานของเครื่องสีดำหุ้มโลหะ 4 มาพร้อมปุ่ม WASD แบบเว้าที่มองทะลุได้ รวมถึงสองปุ่มแบบในตัวที่สำคัญได้แก่ Turbo และ PredatorSense™ เลือก Turbo เพื่อทำการโอเวอร์คล็อกแบบทันที หรือกด PredatorSense™ เพื่อเปิดแอปอเนกประสงค์

พอร์ตเหลือเฟือ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับพอร์ต USB 3.2 รวมถึงพอร์ต Thunderbolt™ 4 USB-C ความเร็วสูงที่รองรับฟังก์ชัน DisplayPort และการจ่ายพลังงาน เฉพาะรุ่น HDMI 2.1 ล่าสุดเพียงอย่างเดียวทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอแสดงผลภายนอก เช่น 8K60, 4K120 หรือแม้กระทั่ง 10K

คว้าชัยได้มากขึ้นด้วยความหน่วงที่ลดลง

เมื่อมี Intel® Killer E2600 Ethernet Controller, Intel® Killer Wi-Fi 6 AX1650i และ Control Center 2.0 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว คุณคู่ควรกับความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งมีเพียงเครือข่าย Killer เท่านั้นที่ให้ได้

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

COMPLETE COMMAND

ควบคุมเครื่องเล่นเกมของคุณด้วย PredatorSense แอปอเนกประสงค์ของเราจะช่วยคุณในการตรวจสอบระบบ โอเวอร์คล็อก ปรับแต่ง RGB ได้ตามความต้องการ และอีกมากมาย

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค