PREDATOR HELIOS 500

LIGHTING THE WAY

บอกลาเดสก์ท็อปของคุณได้เลย ด้วยระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i9, GeForce RTX™ 3080 และหนึ่งในจอแสดงผลที่ล้ำสมัยที่สุดเพื่อยกระดับตัวเครื่องแล็ปท็อปให้มีความสง่างาม จอภาพ 4K Mini LED ที่มีอัตรารีเฟรช 120Hz จะทำให้คุณเห็นว่าทำไม Helios คืออนาคตของการเล่นเกม

TAKE A LOOK INSIDE

สัมผัสได้ถึงพลังจากภายในตัวเครื่องสีนีออน ภายในประกอบด้วยระบบประมวลผล 11th Gen Intel® Core™ i9, NVIDIA® GeForce RTX™ 3080, หน่วยความจำ 3200MHz DDR4 สูงสุด 64GB และกลุ่มพื้นที่จัดเก็บ PCIe ความเร็วสูงที่ไลบรารีเกมของเราต้องการ

DESKTOP-CALIBER GAMEPLAY

ปลุกพลังพีซีของคุณด้วยระบบประมวลผล 11thGeneration ของ Intel ในตอนนี้ที่สามารถโอเวอร์คล็อกได้สูงสุดถึง 5.0GHz Turbo ด้วย 8 คอร์ 16 เธรด ทำให้พร้อมบดขยี้ทุกความท้าทาย ดังนั้นลองทำงานและโหลดงานต่างๆ และดูว่าขุมพลังนี้สามารถทำอะไรบ้าง

NVIDIA® GEFORCE RTX™ 30 SERIES

GPU นี้จะให้ประสิทธิภาพสูงสุดแก่นักเล่นเกมและครีเอเตอร์ ขับเคลื่อนด้วยสถาปัตยกรรม NVIDIA’s 2nd Gen RTX Ampere พร้อมด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ Streaming Multiprocessors ใหม่เพื่อสุดยอดประสิทธิภาพในอีกขั้น

เทคโนโลยีพัดลม 5TH GEN AEROBLADE™ 3D

เทคโนโลยีพัดลม 5th Gen AeroBlade™ 3D ของเรามอบการไหลเวียนของอากาศที่ทรงพลังที่สุดที่ทำได้ในแล็ปท็อป ในขณะที่มอบการระบายความร้อนที่จำเป็นแก่ส่วนประกอบสำคัญอื่นๆ ผ่าน Vortex Flow ที่ได้รับการพัฒนาประสิทธิภาพ, PowerGem™ และช่องอากาศเข้า ช่องระบายอากาศ และท่อความร้อน

การไหลวนของกระแสลม (VORTEX FLOW)

เราปรับการไหลเวียนของอากาศของแล็ปท็อปให้เหมาะสมโดยใช้โฟมกันความร้อนที่ติดตั้งอย่างดีเพื่อเพิ่มความเย็นโดยรวมและลดอุณหภูมิพื้นผิวของอุปกรณ์

POWERGEM™

ด้วยวิธีการที่เป็นเอกลักษณ์นี้ ทำให้แล็ปท็อปสามารถกระจายความร้อนจากระบบประมวลผลได้อย่างรวดเร็วในอัตราที่สูงกว่ารุ่นอื่นๆ

มองเห็นสิ่งต่างๆ ในมุมที่แตกต่าง

คีย์บอร์ดไฟ RGB แบบ 4 โซนที่ฐานของเครื่องสีดำหุ้มโลหะ 4 มาพร้อมปุ่ม WASD แบบเว้าที่มองทะลุได้ รวมถึงสองปุ่มแบบในตัวที่สำคัญได้แก่ Turbo และ PredatorSense™ เลือก Turbo เพื่อทำการโอเวอร์คล็อกแบบทันที หรือกด PredatorSense™ เพื่อเปิดแอปอเนกประสงค์

PREDATOR PULSAR LIGHTING

เปิดไฟ LED ให้เต็มที่และให้แล็ปท็อปของคุณโลดแล่นไปกับสีสันแห่งแสงนีออน Predator Pulsar Lighting ให้คุณสามารถควบคุมแล็ปท็อปที่ใช้ไฟ RGB ได้อย่างเต็มที่ผ่านแถบไฟรอบตัวเครื่อง1 (รวมถึงท่อระบายความร้อนด้านหลัง) และ RGB แบบทีละปุ่ม ดื่มด่ำ ปรับแต่งให้เข้ากับเนื้อหาสำคัญของคุณ โดยไม่ต้องสนใจอดีต

ปุ่ม WASD แบบใหม่

ด้วยสวิตช์กลไก MagTek ที่เป็นกรรมสิทธิ์เฉพาะของเรา ปุ่ม WASD จะสามารถทำงานได้เหมือนจอยสติ๊กอนาล็อกของเกมแพด ช่วยให้คุณสามารถเพิ่มแรงบนปุ่มเพื่อการควบคุมความเร็วของตัวละคร/รถยนต์ที่อย่างแม่นยำ ตั้งแต่การเริ่มกด4 (0.8 มม.) ไปจนถึงความเร็วสูงสุดที่การกดเต็มที่แบบ 100% (3 / 3.1 มม.)

ควบคุมด้วย PREDATORSENSE

มี 4 โหมดให้เลือก: เงียบ, ปกติ, Extreme และ Turbo – แอปอเนกประสงค์ของเราจะช่วยคุณในการตรวจสอบระบบ โอเวอร์คล็อก สร้าง มาโคร ปรับแต่ง RGB ได้ตามความต้องการ และอีกมากมาย ทั้งหมดนี้สามารถทำได้ด้วยอินเตอร์เฟซเฉพาะตัวใช้งานง่ายและปรับแต่งได้ ช่วยให้คุณเร่งประสิทธิภาพระบบได้เต็มศักยภาพ

คว้าชัยได้มากขึ้นด้วยความหน่วงที่ลดลง

เมื่อมี Intel® Killer™ E3100G Ethernet Controller, Intel® Killer™ Wi-Fi 6 AX1650i และ Control Center 2.0 คุณก็มีเครื่องมือทั้งหมดที่ต้องใช้ในการเอาชนะการแข่งออนไลน์แล้ว คุณคู่ควรกับความหน่วงต่ำและการเชื่อมต่อที่เชื่อถือได้ซึ่งมีเพียงเครือข่าย Killer เท่านั้นที่ให้ได้

พอร์ตเหลือเฟือ

เชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วงทั้งหมดของคุณเข้ากับ USB 3.2 Gen2 รวมถึงพอร์ต Thunderbolt™ 4 USB-C ความเร็วสูงสองพอร์ต (ที่รองรับ DisplayPort และการจ่ายพลังงาน) HDMI หรือ miniDP 1.4 เฉพาะรุ่น HDMI 2.1 ล่าสุดเพียงอย่างเดียวทำให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับจอแสดงผลภายนอก เช่น 8K60, 4K120 หรือแม้กระทั่ง 10K

DTS:X® ULTRA

แปลงหูฟังและลำโพงทุกคู่ให้เป็นระบบเสียงรอบทิศทาง 360° แล้วสัมผัสกับภาพยนตร์เรื่องโปรด เพลง และเกมที่คุณชื่นชอบด้วยระบบเสียงกว้างในโลกแห่งความเป็นจริง

MASTER YOUR PLAY

Planet9 คือแพลตฟอร์ม eSports ที่ไม่เหมือนใคร แพลตฟอร์มที่เต็มไปด้วยเหล่าเกมเมอร์ที่ชื่นชอบสิ่งเดียวกัน ตั้งแต่เหล่านักกีฬา eSports ไฟแรง ไปจนถึงคอเกมระดับมืออาชีพ เรียนรู้จากโค้ชที่มีประสบการณ์ พบปะกับเหล่าเกมเมอร์ที่มีทักษะคล้ายคลึงกัน หรือจากแคลนเดียวกับคุณ ทัวร์นาเมนต์ รางวัล และเครื่องมือทั้งหมดที่คุณต้องใช้เพื่อความสำเร็จนั้นพร้อมสำหรับคุณแล้ว

*Specifications vary depending on model and region
*ข้อมูลจำเพาะและของแถมขึ้นอยู่กับรุ่นและภูมิภาค